เพื่อนบ้านตีหัวแตก ฉุนขอให้เบาเสียงเพลง

View icon 10
วันที่ 5 พ.ค. 2569 | 07.01 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - จากเพื่อนบ้าน กลายเป็นคู่กรณี หญิงอายุ 54 ปี เตือนเพื่อนบ้านเรื่องเปิดเพลงเสียงดัง สุดท้ายโดนด่า ขณะชุลมุนลูกชายเข้าไปช่วย ถูกขวดตีใบหน้าเย็บเกือบ 30 เข็ม

ผู้ก่อเหตุใช้ขวดเบียร์ฟาด นายเนม อายุ 27 ปี ขณะพยายามจะเข้าไปช่วยเหลือแม่ตอนถูกทำร้าย เหตุเกิดภายในซอยบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี นายเนม เป็นแผลเย็บเกือบ 30 เข็ม ส่วน น.ส.ภคินี อายุ 54 ปี ผู้เป็นแม่ ศีรษะแตกถูกเย็บ 3 เข็ม เหตุเกิด 22.30 น. วันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา

น.ส.ภคินี นำคลิปหลักฐานมาร้องเรียนนักข่าว เล่าว่า วันเกิดเหตุกำลังจะเข้านอน ลงมาล็อกรถจักรยานยนต์ เห็น เฮียเก้า คนรู้จักจึงไปขอคุย ถามว่าทำอะไรทำไมถึงเสียงดัง จากนั้น เฮียเก้า ก็ชวนให้ไปดื่มกับกลุ่มวัยรุ่น เธอดื่มเบียร์ไป 1 แก้ว

ระหว่างนั้น นายเปี๊ยก ย้ายมานั่งข้าง ๆ บอกว่าจะเปิดเพลง ปกติพวกเขาเปิดประจำ บางวันเปิดเพลงดังถึงเที่ยงคืน จึงเตือนไปว่าเปิดเสียงดังแบบนี้ไม่ได้ พร้อมขอให้เบาเสียงเพลง เพราะคนที่บ้านต้องทำงาน กลับถูกผู้หญิงในวงเหล้าด่าทอด้วยคำหยาบคาย เธอโมโหจึงปัดมือ ทางนั้นอาจจะคิดว่าเธอจะไปทำร้าย จึงเกิดเหตุชุลมุน เมื่อลูกมาช่วยก็ถูกขวดตีต่อหน้าตำรวจ 6 นาย ที่มาระงับเหตุ หลังเกิดเรื่องแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.บางกรวย อยู่ระหว่างรอใบรับรองแพทย์เพื่อแจ้งข้อหา

ผู้เสียหายเผยทั้งน้ำตา ตอนนี้ครอบครัวอยู่ด้วยความหวาดผวา ลงทุนติดกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน พบคู่กรณีมาวนเวียนตะโกนโวยวาย ร้องเพลงป่วน บางวันช่วง 03.00-04.00 น. ก็มีวัยรุ่นเข้ามาถ่ายทะเบียนรถ และยังชอบเดินมองเข้ามาในบ้านพัก กังวลว่าจะไม่ปลอดภัย อยากให้ตำรวจเร่งรัดจับกุมผู้ก่อเหตุ ไม่อยากให้ลูกชายเจ็บตัวฟรี

นายเนม เล่าเพิ่มเติมว่า ขณะชุลมุนเห็นผู้ก่อเหตุดันตัวแม่จึงเข้าไปห้าม แม่หัวแตก เมื่อตนเองจะพาไปโรงพยาบาล ผู้ก่อเหตุก็เข้ามาทำร้ายซ้ำ ตนเองจึงไปล็อกตัวผู้ก่อเหตุ จึงโดนขวดตีใบหน้าเป็นแผลเย็บ 30 เข็ม ตอนนี้กลัวว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะในซอยเป็นญาติของผู้ก่อเหตุเยอะ อยากให้ตำรวจมาคอยดูแล ยืนยัน จะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง