สาวโรงงาน หลอกโอนทิพย์ซื้อแตงโม

View icon 11
วันที่ 6 พ.ค. 2569 | 22.35 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - ข่าวนี้ต้องบอกว่า ใจคุณป้าแม่ค้าขายแตงโม นี่ได้จริง ๆ อุตส่าห์สงสารสาวโรงงาน บอกว่า กว่าจะได้ค่าแรงวันละ 400 บาท ทำงานเหนื่อยแทบแย่ ก็เลยมาขอซื้อแตงโมป้าไปปล่อยขาย กะได้กำไรลูกละ 20 บาท พอได้ค่ากับข้าว แล้วเกิดอะไรขึ้น ไปชม

นี่คือ โฉมหน้าสาวโรงงาน ตำรวจขอความร่วมมือทีมข่าว ช่วยเผยแพร่ใครรู้จักช่วยแจ้งเบาะแสด้วย สาวแสบคนนี้ทำทีมาตีสนิทกับป้า ที่ขายแตงโม ริมถนนสายแหลมทอง-เครือสหพัฒน์ จังหวัดชลบุรี

แรก ๆ เลยมาซื้อเอาแตงโมก็จ่ายเงินสดปกติ แล้วย้อนกลับมาอีก บอกว่า จะเอาแตงโมไปขายให้เพื่อนที่โรงงาน ป้าก็คิดราคาถูก ให้เธอได้ไปปล่อยขายต่อเอากำไร ป้าก็สงสาร เอาสิ ช่วย ๆ กัน สาวแสบเลือกแตงโมไปเป็นเงิน 680 บาท แล้วบอกว่า ขอโอนเงินให้ก่อน 300 บาท ปรากฏว่า โอนทิพย์ ป้าก็แย้งไปว่า ยังไม่มีเงินเข้า เธอเหลี่ยมจัดอีก บอกว่า งั้นเดี๋ยวไปเก็บเงินสดมาให้ป้าเลยละกัน

หลังจากนั้นสาวแสบ ย่ามใจย้อนกลับมาอีก คราวนี้ ป้าไม่อยู่ อยู่แต่ลุง เธอก็มาเลือกแตงโมไปอีก 5 ลูก แล้วทำท่าสแกนคิวอาร์โคด บอกลุงว่าโอนเงินให้ แต่ก็ไม่มีเงินเข้าบัญชีอีก ผ่านไป 2-3 วัน สาวแสบมาอีก คราวนี้เจอกับป้าเอง บอกป้าว่า เดี๋ยวหนูโอนเงินให้นะ ป้าก็ใจดี ไม่ด่าว่าสักคำ บอกว่าครั้งที่แล้วก็โอนเงินไม่เข้านะ เธอย้อนถามป้าว่า ป้าเชื่อใจหนูรึป่าวล่ะ ป้าก็ตอบกลับไปว่า ก็ถ้าเอ็งไม่โกง ก็เอาแตงโมไปได้ สรุปเธอเอาแตงโมป้าไปทั้งหมด 1,680 บาท

ป้าบอกว่า ตั้งแต่นั้นมาผ่านมาเป็นเดือน สาวแสบหายเงียบ ป้าตัดพ้อ เป็นเพราะป้าสงสาร ไว้ใจ เห็นหน้าตาก็ดี พูดจาดี ไม่น่าจะมาหลอกกัน เสียเงินไม่ว่า แต่เสียความรู้สึกมันเจ็บจี๊ด ต่อไปก็ต้องระวังตัวมากขึ้น ไม่ให้ใครเอาแตงโมไปขายก่อนอีกแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง