เที่ยงบันเทิงสด - ละคร "เพลงรักพยัคฆ์ร้าย" ไปดูสีสันความสนุกของ 2 นักแสดงตลก ที่ออกมาฉากไหนก็สร้างรอยยิ้มได้ตลอด สำหรับ ธงธง มกจ๊ก และ โจอี้ กาน่า
ซึ่งเมื่อวานนี้ ทั้ง 2 คน แอบบุกมาถึงที่บ้านของ เจด้า ศรัณย่า เพื่อไปล้วงข้อมูลเรื่องเพลงที่ เจด้า จะเอาไปร้องโชว์บนเวที สืบไปให้เจ้านายตัวเองอย่าง มิ้นท์ พรทิวา นั่นเอง แต่สงสัย ธงธง กับ โจอี้ จะล่ก ๆ ไปหน่อย เผลอโดนไหปลาร้าตกแตก แต่หนีไว รีบไปซ่อนตัว เลยไม่มีใครจับได้
แต่ความพีกอยู่ตรงที่ มนต์สิทธิ์ เข้ามาเจอซากไหปลาร้าที่แตกเลยจะเอาไปเททิ้ง แล้วดันเทไปโดนหัว ธงธง กับ โจอี้ ที่แอบอยู่ ต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่ปลาร้าจริง เอก รังสิโรจน์ ผู้กำกับของเราเขาทำน้ำปลาร้าปลอมสำหรับประกอบฉากเท่านั้น แต่เหมือนมาก เพราะถ้าของจริงอาจจะหอมหึ่งเกินไป
ซึ่ง เอก ให้ ธงธง และ โจอี้ ดีไซน์การเล่นได้เต็มที่ ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ จน เจด้า ยังบอกเลยว่า เข้าฉากกับพี่ ๆ ทีไร "เหนื่อย" เพราะต้องกลั้นขำตลอด
รอชมฉากสนุก ๆ ในละคร "เพลงรักพยัคฆ์ร้าย" เย็นนี้ เวลา 19.00 น.