ซื้อเกี๊ยวปลา เจอไส้ทิชชู จ.ขอนแก่น

View icon 152
วันที่ 15 พ.ค. 2569 | 07.05 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - จังหวัดขอนแก่น หญิงซื้อเกี๊ยวปลามากิน กินไปจนชิ้นสุดท้าย ทำไมกัดไม่ขาด พอเอาออกมาดู ตกใจ เจอทิชชูอยู่ข้างใน

คลิปวิดีโอขณะที่หญิงคนหนึ่ง กำลังใช้มือจับทิชชูดึงออกมา ซึ่งลักษณะถูกปั้นเป็นก้อนคล้ายลูกชิ้นปลา และถูกห่อด้วยแผ่นเกี้ยวอีกชั้น ซื้อมาจากตลาดแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

หญิงที่อยู่ในคลิป เล่าว่า ไปเดินตลาด เห็นร้านขายลูกชิ้นปลาเจ้าหนึ่ง จึงซื้อแบบห่อเกี๊ยวปลามา 2 ไม้ และแบบกลมอีก 2 ไม้ ไม้ละ 20 บาท กลับบ้านมากิน กระทั่งชิ้นสุดท้ายรู้สึกหยาบ ๆ เคี้ยวไม่ขาด ไม่เหมือนชิ้นอื่น จึงคายออกมา และเอาไม้จิ้มเขี่ยดูว่าข้างใน สิ่งที่เห็นมันคือทิชชู ที่ลักษณะเป็นก้อนเหมือนเนื้อปลา จึงเรียกหลานให้มาช่วยดู ซึ่งพอยิ่งดึงออก ยิ่งเห็นชัดว่ามันคือ ทิชชู

อยากฝากถึงแม่ค้า ควรขายของที่มีคุณภาพที่ดีให้ผู้บริโภค ไม่อยากให้ทำแบบนี้อีก รวมถึงอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งด้านสาธารณสุข ช่วยมาตรวจสอบดูร้านค้าต่าง ๆ ที่ขายของอยู่ที่ตลาด เพื่อจะได้ไม่ให้มีใครเจอแบบนี้อีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง