ห้องข่าวภาคเที่ยง - เจ้าหนี้โหด รุมทำร้ายลูกหนี้ แถมมีการใช้อาวุธมีดแทง จนลูกหนี้บาดเจ็บ ล่าสุดมีการแจ้งข้อหาแล้ว
ภาพเหตุการณ์ที่ ชายสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน ถูกชาย 2 คน และหญิง 1 คน รุมทำร้ายร่างกาย โดยชายคนหนึ่งถือปืน ชายอีกคนถือมีด แทงผู้เสียหายเข้าที่ไหล ก่อนจะปลดทรัพย์เป็นกระเป๋าของผู้เสียหายไปขึ้นรถ และขับรถชนประตูรถกระบะตู้ทึบ ฝั่งคนขับพังเสียหาย เหตุเกิดบริเวณสามแยกถนนหัก หรือสามแยกทุ่งแหลม ริมถนนสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม ตำบลถนนหัก อำเภอนางรอง
หลังเกิดเหตุ จากการสืบสวนของ ตำรวจ สภ.นางรอง ไปตรวจสอบทราบว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ในพื้นที่ อำเภอเฉลิมพรเกียรติ จึงนำกำลังไปจับกุมตัวทั้งหมดที่บ้านพัก ประกอบด้วย นางเจี๊ยบ นายต้น ทั้งคู่เป็นสามีภรรยา และนายทอม หลานชาย พร้อมยึดของกลาง เป็นกระเป๋าเงินของผู้เสียหาย และมีดของนายทอมที่ใช้แทงผู้เสียหายไว้เป็นหลักฐาน
นายต้น รับว่า เป็นผู้ที่ถือปืนในคลิป แต่เป็นปืนปลอมเด็กเล่นของหลานสาวในรถ ซึ่งระหว่างที่มีเรื่องกัน ถูกคู่กรณีปัดตกกระแทกพื้นแตกไปแล้ว ส่วนสาเหตุมาจากต้องการทวงเงินที่ผู้เสียหายยืมไป หลังจากผัดผ่อนเรื่อยมา รวมทั้งตัดการติดต่อ พอไปเจอระหว่างทางจึงเกิดเหตุตามคลิป
ด้าน ผู้เสียหายยอมรับว่า ได้ยืมเงินจากคู่กรณีจริง 3,000 กว่าบาท แต่ได้ทยอยใช้คืน จนเหลืออยู่ประมาณ 2,000 บาท ก่อนเกิดเหตุระหว่างขับรถไปส่งสินค้า พบคู่กรณี ขับรถไล่ตามมา จึงจอดรถ จนมีภาพตามที่ปรากฏ ก่อนที่นายทอมจะเอามีดแทงที่ไหล่ตัวเอง
จากนั้นได้ชิงเอากระเป๋าสะพาย ซึ่งมีเงินที่ตนเก็บจากลูกค้าประมาณ 7,900 บาท ขึ้นรถ และขับรถชนประตูรถจนพังเสียหายอีก ยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด
หลังตำรวจสอบปากคำผู้ต้องหา เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ และข้อหาพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนข้อหาปล้นทรัพย์ ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานว่าเข้าข่ายข้อหานี้หรือไม่ ก่อนจะปล่อยตัวทั้งหมดไป