ประเด็นเด็ด 7 สี - เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดเหตุระทึก ทำเอาคนเป็นแม่ใจสลาย หลังลูกชายวัยรุ่น อายุแค่ 18-19 ปี ไปช่วยงานก่อสร้าง ปรากฏว่า เกิดเหตุดินริมตลิ่งฝายกันน้ำ ถล่มทับคนงานเสียชีวิต 2 คน รอดตายปาฏิหาริย์ 1 คน
แม่ และญาติ ๆ ร่ำไห้ทำใจไม่ได้ หลังจากได้รับแจ้งข่าวร้าย ตลิ่งฝายกั้นน้ำถล่มทับคนงานจนเสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ 1 คน เหตุเกิดบริเวณ โครงการสร้างฝายประตูระบายน้ำของกรมชลประทาน ตำบลควนกรด อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
พบร่าง นายชลันธร อายุ 18 ปี และ นายวาทิต อายุ 19 ปี ถูกดินถล่มทับเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ
ปาฏิหาริย์มีจริง พบว่า 1 ใน 3 คนงานที่ลงไปวางท่อด้วยกัน รอดชีวิต เจ้าตัวเผย ก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตาย ลงไปทำงานบริเวณริมตลิ่งตามปกติ แต่จู่ ๆ ดินริมตลิ่ง ก็ถล่มลงมาทับตนและเพื่อนคนงานจนมิด โชคดีที่จังหวะนั้นกระแสน้ำได้พัดตนไหลออกจากริมตลิ่ง รอดตายหวุดหวิด
เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลทุ่งสง และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย ตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้