ตั้ง คกก.สอบ ตร.มือไว อนาจารสาว

View icon 30
วันที่ 22 พ.ค. 2569 | 11.27 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี สั่งตั้งกรรมการสอบตำรวจยศ ร้อยตำรวจตรี อนาจารสาวเสิร์ฟในร้านหมูกระทะ

นี่เป็นคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง พื้นที่ ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี ที่ผู้เสียหายซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟ นำไปแจ้งความที่ สภ.ลาดหญ้า พร้อมเจ้าของร้านหมูกระทะ โดยในคลิปภาพจะเห็นชัดว่า ลูกค้าคนหนึ่ง ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นตำรวจยศ ร้อยตำรวจตรี สังกัดงานจราจร สภ.เมืองกาญจนบุรี ฉวยโอกาสขณะที่พนักงานเสิร์ฟหญิงมายืนรับออร์เดอร์ ใช้มือจับเข้าไปที่พื้นที่สงวนของฝ่ายหญิง สร้างความตกใจและอับอายให้กับน้องสาวเสิร์ฟคนนี้เป็นอันมาก

ซึ่งหลังจากเกิดเรื่อง คู่กรณีไม่เคยติดต่อมาขอโทษแต่อย่างใด เรื่องนี้เจ้าของร้านหมูกระทะ มองว่า ตำรวจนายนี้ไร้ซึ่งสำนึก จึงมาแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้าน พลตำรวจเอก จอมพล รุจิรดำรงค์ชัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ก็ได้เข้าไปพูดคุยกับครอบครัวผู้เสียหาย และรับปากจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ไม่เอนเอียงเข้าข้างตำรวจด้วยกันอย่างแน่นอน เพราะได้รับทราบถึงพฤติกรรมของตำรวจนายนี้ ว่าเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้หลายครั้งแล้ว โดยได้เรียกตัวให้มาพบพนักงานสอบสวนก่อนเที่ยงวันนี้ และสั่งให้มีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง