อุบัติเหตุสลด คาดหลับใน หมอหนุ่มขับเก๋งเสียหลักชนราวเหล็กกั้นขอบทางเสียบทะลุ เสียชีวิตคาที่ 2 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน เป็นหญิงสูงอายุ
วันนี้ (29 พ.ค. 69) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ชะอำ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนราวเหล็กขอบทาง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานกู้ภัยสว่างสรรเพชร รถกู้ชีพโรงพยาบาลชะอำ เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุบนถนนสายบายพาสชะอำ-ปราณบุรี ก่อนถึง จุดกลับรถแยกช้างแทงกระจาด ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 18 + 100 ขาเข้ากรุงเทพมหานคร พบรถยนต์เก๋ง สีขาว ทะเบียน 9828 กรุงเทพมหานคร ในสภาพด้านหน้าชนเข้ากับราวเหล็กขอบถนน ทะลุเข้ากระจกหน้าและกระจกหลัง.สภาพรถพังยับเยิน ภายในรถมีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นชาย 1 คน ซึ่งเป็นคนขับ และหญิง 1 คน นั่งเบาะหน้าข้างคนขับ ซึ่งยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงสูงอายุอีก 1 คน อยู่ที่เบาะหลัง ทางกู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลืองัดเศษซากรถก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บสาหัสออกมาจากรถได้ ก่อนนำขึ้นรถโรงพยาบาลชะอำเร่งนำไปรักษา
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ออกมาจากซากรถ ก่อนตรวจสอบภายในรถพบเสื้อแพทย์ของกระทรวงสาธารณสุข ระบุชื่อ นพ.ไพทยา สืบสิงห์ ซึ่งคาดว่าจะเป็นคนขับรถ ส่วนผู้หญิงที่เสียชีวิตคาดว่าจะเป็นแฟนสาวที่เดินทางมาด้วยกัน
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าสาเหตุเกิดจากรถอาจจะขับรถมาด้วยความเร็วแล้วเสียหลัก หรือเกิดจากการหลับใน จนเกิดอุบัติเหตุสลดดังกล่าว หลังจากนี้จะทำการสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดและประสานญาติ พร้อมทั้งตรวจเช็กกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป