เพื่อนบ้านจิตไม่ปกติ ปีนรั้วมาดมกางเกงใน

View icon 11
วันที่ 31 พ.ค. 2569 | 07.07 น.
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์
แชร์
สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - หญิงสาวเจ้าของบ้านผวา มีชายปีนบ้านเข้ามาดม กกน. สำเร็จความใคร่ 

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ชายร่างท้วมปีนรั้วเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้าม แล้วเดินตรงไปที่ราวตากผ้า ซึ่งมีชุดชั้นในของผู้หญิงตากอยู่ ตอนนั้นมีหญิงสาวเจ้าของบ้านอยู่ในบ้าน

จากนั้นมีคลิปที่ชายคนดังกล่าวยืนอยู่ตรงราวตากผ้า ถอดกางเกงจะทำบางอย่าง แต่มีรถผ่านมา จึงใส่กางเกงคืน เหตุเกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี คืนวันที่ 27 พฤษภาคม เวลาประมาณ 23.40 น.

หลังเกิดเหตุ เจ้าของบ้านแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.คลองหลวงแล้ว ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เจ้าของบ้าน พาดูบริเวณหน้าบ้านที่เป็นจุดที่ตากเสื้อผ้าและชุดชั้นใน ที่มีชายมานั่งดมและสำเร็จความใคร่ ซึ่งชายคนดังกล่าวไม่ใช่คนอื่นไกล เป็นเพื่อนบ้านละแวกเดียวกัน

นางสาวธัญญาภรณ์ อายุ 24 ปี ผู้เสียหายเล่าว่า ขณะนั้นภายในบ้านไฟฟ้าดับ ตนกำลังจะเข้ามาดูแมวที่เลี้ยงไว้ สังเกตเห็นชายผู้ก่อเหตุเดินออกมาจากบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับบ้านตน ก่อนตรงเข้ามาภายในบริเวณบ้าน จากนั้นเดินไปบริเวณราวตากผ้า ซึ่งมีชุดชั้นในตากอยู่

จนเวลาประมาณ 00.10 น. ผู้ก่อเหตุได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง เองจึงรีบใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกคลิปวิดีโอเอาไว้ ซึ่งเห็นผู้ก่อเหตุกำลังช่วยตัวเอง

ซึ่งแม่ของผู้เสียหาย หลังทราบเรื่อง จึงรีบมาดู หลังเห็นคลิปวิดีโอจากลูก ซึ่งตนรู้สึกโมโหมาก และได้มีการปะทะคารมกับผู้ก่อเหตุ ยืนยันว่า ไม่สามารถยอมรับได้ เพราะลูกสาวต้องอยู่บ้านเพียงลำพัง รู้สึกเป็นห่วงลูกอย่างมาก

ขณะที่เพื่อนบ้านบอกอีกว่า ชายคนดังกล่าว มีพฤติกรรมชอบดื่มสุราและมักเข้าไปพูดแซว หรือพยายามตีสนิทกับชาวบ้าน โดยเฉพาะผู้หญิงในละแวกใกล้เคียง อันตรายและสร้างความหวาดระแวงให้กับคนในชุมชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง