หลังขยับพิกัดขึ้นมาบู๊ในรุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) เป็นครั้งแรก “รามาดาน ออนดาช” ก็แจ้งเกิดได้ทันทีด้วยการเอาชนะคะแนนเอกฉันท์ “สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่ง” ไปได้อย่างดุเดือด จากนั้นกำปั้นหนุ่มชาวเลบานอนไม่รอช้า ประกาศท้าดวล “โจฮัน กาซาลี” เจ้าของสัญญา ONE คนที่ 6 จากเวที ONE ลุมพินี กลางเวทีหลังจบการแข่งขัน
“ผมอยากเจอ โจฮัน ผมชอบเขานะ เขาเป็นเพื่อนผม แต่บนเวทีไม่มีคำว่าเพื่อน ทุกคนอยากเห็นผมชกกับเขาทั้งที่มาเลเซียและไทย เพราะพวกเราเป็นมวยรุ่นใหม่ ใจแกร่ง ผมนับถือเขาเหมือนพี่น้อง แต่เรามาสู้กันเถอะ”

งานนี้ “โจฮัน กาซาลี” ไม่ปล่อยให้แฟนมวยรอนาน โดยรีบตอบกลับคำท้าผ่านโซเชียลมีเดียของ วัน แชมเปียนชิพ ทันทีว่า “ผมพร้อมเสมอ เจอได้ทุกคน ทุกเวลา”
ขณะที่ “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ วัน แชมเปียนชิพ (ONE) ก็เข้ามาร่วมคอมเมนต์ด้วยอิโมจิในโพสต์ดังกล่าว ทำให้แฟนมวยจำนวนมากมีลุ้นว่า การพบกันระหว่างสองดาวรุ่งฟอร์มแรงอาจเกิดขึ้นจริงบนสังเวียน ONE ในอนาคต
ติดตามข่าวสารอัปเดตของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com อินสตาแกรม ONEChampTh และ TikTok ONEChampTH


ติดตาม ONE Championship และ ONE ลุมพินี ได้ที่ : https://www.ch7.com/one-championship
ช่องทางถ่ายทอดสด
- FACEBOOK : https://www.facebook.com/Ch7HD
- YOUTUBE : https://www.youtube.com/ch7hd
- ช่อง 7HD กด 35
- เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV