เส้นทางบันเทิง - ปล่อยอีพีแรกให้ชมกันไปแล้ว กับ VLOG แฟชั่นเก๋ ๆ ของเจด้า ศรัณย่า ที่ขอเปลี่ยนลุคจากนางเอก มาเป็นนางแบบ หยิบเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตช์ ครีเอทสไตล์การแต่งตัวในแบบฉบับของสาวยุคใหม่ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ ทุกคน
แม้ว่าจะออกตัวก่อนเลยว่า ไม่ค่อยถนัดงานถ่ายแบบสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว งานนี้ก็สนุกเลย เบื้องหลัง เจด้า ได้เปลี่ยนหลายชุด ซึ่งตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ก็จะทยอยได้ชมกันแน่นอน ทั้ง ลุค Smart Casual เรียบหรูแต่ดูดี มีความเป็นทางการหน่อย ๆ หรือสาว ๆ คอนไหนชอบไปคอนเสิร์ต เจด้า มีลุคเก๋ ๆ มีเสิร์ฟเป็นไอเดียเช่นกัน
ส่วนที่เพิ่งปล่อยไปหมาด ๆ กับ 2 ลุคแรก ก็คือ ลุค Hawaii The Beach เป็นชุดเซตสีสันสดใส ใครจะไปทะเลช่วงนี้ เซฟเก็บเป็นเรฟ ไปแต่งตามกันได้เลย
จากพาร์ทนางแบบ มาพูดถึงเรื่องผลงานละครกันบ้าง กระแสดีไม่มีแผ่วกับละคร เพลงรักพยัคฆ์ร้าย เรียกว่าครองใจแฟน ๆ ช่วงเย็นได้อย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลย เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว เจด้าบอกว่าถ้าเรตติงนิวไฮอีกเมื่อไหร่ มีของขวัญมาให้แฟน ๆ อีกแน่นอน