ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจ และฝ่ายปกครอง อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี บุกจับ อ๊อดสามสี พ่อค้ายาเสพติด ที่นำของกลาง โยนทิ้งบ่อเกรอะ ทำลายหลักฐาน
ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอศรีประจันต์ หรือ ชุดสิงหราช ร่วมกับ ตำรวจ สภ.ศรีประจันต์ บูรณาการลงพื้นที่ สืบสวนจับกุม นายพิทักษ์ หรือ อ๊อดสามสี อายุ 45 ปี ได้ที่บ้านพักทพบมีการมั่วสุมยาเสพติด ในพื้นที่ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี
พอเห็นเจ้าหน้าที่ นายอ๊อดสามสี รีบวิ่งเข้าไปในบ้านปิดประตูล็อกกลอน แล้ววิ่งเข้าห้องน้ำ ทิ้งหลักฐานลงในโถส้วม แล้วราดน้ำ พอเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจค้นในบ้านและในห้องน้ำ ไปเจอว่าบริเวณคอห่านโถส้วม มีซองพลาสติกใสในซองมียาบ้า ลอยน้ำอยู่
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ลงไปตรวจสอบที่บ่อเกรอะ อยู่ใต้ถุนบ้าน และสารวัตรสืบสวน สภ.ศรีประจันต์ เปิดฝาถังส้วม ใช้กระถางพลาสติกผูกติดกับไม้ไผ่ ลงไปควานตักเอายาบ้าที่นายพิทักษ์ เทลงคอห่าน แต่ยาบ้าถูกน้ำ จนเปียก ละลายไป เจ้าหน้าที่ได้นำไปล้างน้ำก่อนนำมารวมกัน ประมาณ 30 เม็ด
อ๊อดสามสี เคยถูกจับคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง แต่ยังคงหวนกลับมายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก บางครั้งมีพฤติกรรมก้าวร้าวอาละวาดจนเพื่อนบ้านเอือมระอา