ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ตำรวจเมืองระยอง ประสานตำรวจทางหลวง ล่าตัวคนร้ายก่อเหตุอุกอาจใช้มีดพกแทงเพื่อน ก่อนชิงรถกระบะหลบหนี
เป็นภาพชาย อายุประมาณ 40 ปี วิ่งตะกายลงจากรถกระบะสีดำ ลงมาที่ลานจอดรถร้านสะดวกซื้อ ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง สภาพตามร่างกายเต็มไปด้วยเลือด ที่มือถือมีดปลายแหลม 1 เล่ม ก่อนที่รถกระบะคันดังกล่าวจะขับหลบหนีไป
หลังรับแจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปช่วยเหลือ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบว่าชายคนนี้คือนายณรงค์ฤทธิ์ อายุ 40 ปี ถูกแทงที่คอด้านซ้าย 2 แผล และที่มือขวา
เจ้าตัวให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองขับรถมากับเพื่อนชื่อนายสิงห์ อายุ 40 ปี ที่เพิ่งรู้จักกันมาได้ 2 เดือน พอขับมาจอดที่ร้านสะดวกซื้อ ได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่นายสิงห์จะใช้มีดพกปลายแหลมที่นำติดตัวมาด้วยแทง 2 ครั้งใต้คอข้างซ้าย หลังถูกแทงก็พยายามหนีตายลงจากรถ ไปขอความช่วยเหลือจากร้านสะดวกซื้อ ส่วนนายสิงห์ผู้ก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป
หลังเกิดเหตุตำรวจเมืองระยอง ได้ประสานตำรวจทางหลวง และตำรวจสืบสวนภาค 2 ช่วยติดตามตัวชายที่ก่อเหตุ ส่วนปมเหตุต้องรอให้ผู้บาดเจ็บมาให้การว่ามีความเป็นมาอย่างไร