เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเมืองระยอง เร่งล่าตัวคนร้ายก่อเหตุอุกอาจใช้มีดพกแทงเพื่อนสาหัส ก่อนชิงรถกระบะหลบหนี
กล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถกระบะสีดำจอดอยู่ มีชายคนหนึ่งตะกายลงมาจากรถกระบะสีดำ จากนั้นวิ่งลงมาที่ลานจอดรถ สภาพตามร่างกายเต็มไปด้วยเลือด ถือมีดปลายแหลมมาด้วย 1 เล่ม ลงมาขอความช่วยเหลือ ก่อนที่รถกระบะคันดังกล่าวจะขับหลบหนีไป เหตุเกิดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง
ผู้บาดเจ็บ คือ นายณรงค์ฤทธิ์ อายุ 40 ปี เป็นเจ้าของรถกระบะ ถูกแทงที่คอด้านซ้าย 2 แผล และที่มือขวา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองขับรถมากับเพื่อน ชื่อ นายสิงห์ อายุ 40 ปี ที่เพิ่งรู้จักกันมาได้ 2 เดือน พอขับมาจอดที่ร้านสะดวกซื้อ ได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่ นายสิงห์ จะใช้มีดพกปลายแหลมที่นำติดตัวมาด้วยแทง 2 ครั้ง ใต้คอข้างซ้าย หลังถูกแทงก็พยายามหนีตายลงจากรถไปขอความช่วยเหลือ ส่วนผู้ก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป ซึ่งขณะเกิดเหตุมีพ่อค้าที่อยู่แถวนั้นเห็นเหตุการณ์
ขณะที่ พันตำรวจเอก อาทิตย์ ยาแก้ว ผู้กำกับการ สภ.เมืองระยอง เปิดเผยว่า สาเหตุน่าจะต้องการชิงทรัพย์รถกระบะ ทั้ง 2 คน เพิ่งรู้จักกันได้ 2 เดือน ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ประสานตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดระยอง ตำรวจทางหลวง และตำรวจสืบสวนภาค 2 สกัดจับรถยนต์กระบะที่ขับหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี
ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับ นายสราวุธ สิงห์ทอง อายุ 43 ปี เนื่องจากผู้ต้องหามีอาวุธมีดและจัดเป็นบุคคลอันตราย หากมีเบาะแส พบเห็นยานพาหนะ หรือบุคคลที่มีลักษณะดังกล่าว แจ้งเบาะแสได้ที่สายด่วน 191 หรือ สภ.เมืองระยอง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง