สนามข่าว 7 สี - เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุเพลิงไหม้อะพาร์ตเมนต์ 5 ชั้น ต่างคนต่างวิ่งหนีเอาตัวรอด
เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย และอาสาสมัครกู้ภัย ระดมรถดับเพลิงหลายคันเข้าดับเพลิงที่ลุกไหม้อะพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น ริมถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรปราการ
โดยเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันลากสายดับเพลิงขึ้นไปฉีดน้ำสกัดเพลิง ก่อนใช้เวลาประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบพบว่าเพลิงลุกไหม้ภายในห้องพักที่เกิดเหตุจนวอดทั้งห้อง
จากการสอบถามผู้พักอาศัยอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าวที่วิ่งหนีเอาตัวรอดออกมา เล่าว่า แวะมาฉลองวันเกิดกับครอบครัวที่พักอยู่ด้านบน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงคล้ายขวดระเบิดแตก เลยเปิดหน้าต่างออกมาดู พบว่ามีเสียงคนตะโกนว่าเพลิงไหม้ จึงรีบวิ่งหนีเอาตัวรอดลงมา
เช่นเดียวกับผู้พักอาศัยอีกคนที่ได้ยินเสียงคล้ายอะไรแตก หลังจากนั้นพอทราบว่าเพลิงไหม้ ก็รีบวิ่งหนีเอาตัวรอด โดยคว้าได้เพียงโทรศัพท์มือถือเท่านั้น
เบื้องต้น ที่เกิดเหตุไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด มีเพียงบางคนที่ขึ้นไปพยายามเก็บสิ่งของมีค่าแล้วเกิดสำลักควันเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ส่วนสาเหตุต้องรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง