สั่งปิดสถานบันเทิงดัง จ.นครปฐม 5 ปี

View icon 40
วันที่ 22 มิ.ย. 2569 | 16.11 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สั่งปิดผับดัง นครปฐม 5 ปี หลังพบยาเสพติด เยาวชนใช้บริการ รับไม่มีใบอนุญาตประกอบการ

เป็นนาทีที่ นายเจเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เข้าตรวจค้นสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จังหวัดนครปฐม เมื่อ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา หลังพบว่ามีการปล่อยให้มั่วสุมใช้ยาเสพติด และปล่อยให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการ จากการตรวจสอบพบ ยาเสพติด และเปิดให้เยาวชนอายุไม่ถึงเข้ามาใช้บริการ

โดย นายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ อธิบดีกรมการปกครอง เปิดเผยถึงความคืบหน้าที่ทำเนียบรัฐบาลวันนี้ ยืนยันว่าหากพิจารณาจากหลักฐานที่ปรากฏ ทั้งยาเสพติด เยาวชนอายุไม่ถึง จะต้องเสนอให้ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม สั่งปิดสถานบันเทิงแห่งนี้ 5 ปี ยอมรับผับแห่งนี้ ไม่มีใบอนุญาต จ่อส่ง ปปง. ขยายผลความผิดฟอกเงิน

ส่วนจะเกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพลในพื้นที่หรือไม่ ตอนนี้อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน นายนฤชา ย้ำอีกว่าหลังจากนี้จะต้องตรวจตราสถานบริการต่าง ๆ ทั้งประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง