ห้องข่าวภาคเที่ยง สุดสัปดาห์ - มีคนไปเลือกตั้งแถว ๆ เขตหลักสี่ เห็นกลุ่มควันลอยขึ้นมา บางคนนั่งรถไฟฟ้าก็เห็นอยู่แต่ไกล ๆ สรุปแล้วเป็นเหตุเพลิงไหม้ร้านอาหารที่อยู่ระหว่างการปรับปรุง
นี่คือภาพที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงในซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ สภาพอย่างที่เห็นเพลิงลุกท่วมเต็มตัวร้าน เสียหายทั้งหลัง และไฟจะลามไปถึงรถยนต์ที่จอดอยู่บริเวณใกล้เคียงด้วย
ก่อนหน้านั้นช่วงประมาณ 09.30 น. ก็มีคนไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่คูหา ในพื้นที่ย่านหลักสี่ สังเกตเห็นกลุ่มควัน ซักพักก็มีเจ้าหน้าที่วิทยุแจ้งเหตุต่อ ๆ กัน ว่ามีเพลิงไหม้เกิดขึ้นใกล้ ๆ แยกหลักสี่ กระทั่งชัดเจนว่าจุดเกิดเหตุอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 จึงรีบระดมรถฉีดน้ำไปช่วยกันสกัด
ซึ่งประมาณ 20 นาทีต่อมา ก็สามารถควบคุมเพลิงได้เรียบร้อย แม้จะมีเสียงระเบิดดังมาเป็นระยะ ๆ แต่เพราะจุดเกิดเหตุอยู่ในที่โล่งกว้าง ที่อยู่ใกล้เคียงที่สุดก็มีแค่รถที่จอดอยู่ เสียหายไป 1 คัน เพลิงจะไม่ได้ลุกลามไปถูกที่พักอาศัยของชาวบ้าน และจากการตรวจสอบก็ยืนยันว่า ไม่มีผู้บาดเจ็บ หรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ ตอนนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่า สรุปแล้วเพลิงไหม้เกิดจากสาเหตุใด