ข่าวเด็ด 7 สี - ส่วนที่จังหวัดสตูล มีหญิงคนหนึ่งเดินถือพร้าเข้าไปในโรงเรียนข่มขู่เด็ก สร้างความตกใจให้แก่ครูและนักเรียน
ผู้ก่อเหตุคือหญิงคนนี้ที่เดินถือ "มีดพร้า" บุกเข้าไปในเขตโรงเรียนแห่งหนึ่ง จังหวัดสตูล ตรงเข้าชี้หน้าด่าทอเด็กด้วยถ้อยคำหยาบคาย
ผู้อำนวยการโรงเรียน บอกว่า หญิงคนดังกล่าวไม่พอใจเสียงทำกิจกรรมของโรงเรียน ชอบมาโวยวาย จนมีปัญหาเรื้อรังกันมาตั้งแต่ปลายปี 2567 โรงเรียนพยายามประนีประนอมทุกทาง ทั้งหันลำโพง ลดเสียง และงดเปิดเพลงช่วงเช้า แต่หญิงคนดังกล่าวยังคงก่อกวน ขว้างก้อนหินใส่หลังคา จุดประทัดเสียงดัง ช่วงเด็กอนุบาลนอนกลางวัน
ด้านหญิงที่ก่อเหตุยอมรับว่าเดินถือมีดพร้าเข้าไปในโรงเรียนจริง แต่ไม่ได้จะไปทำร้ายใคร เพียงแค่ต้องการเข้าไปดุเด็ก ๆ ที่เสียงดัง เพราะที่บ้านมีแม่นอนป่วยติดเตียง เหตุการณ์นี้ทำให้ชาวบ้านไม่พอใจมารวมตัวขับไล่หญิงคนนี้ จนตำรวจต้องมาคุมตัวไปนอกพื้นที่