ลูกเขยหลอนยาบ้า ทำร้ายภรรยา-แม่ยาย

View icon 18
วันที่ 5 ก.ค. 2569 | 16.19 น.
เจาะประเด็นข่าว 7HD
แชร์
เจาะประเด็นข่าว 7HD - ลูกเขยเสพยาบ้าหลอน ทำร้ายแม่ยายและภรรยาถึงกลางป่า ขณะกำลังหารังต่อ เพราะคิดว่าภรรยาปันใจให้ชายอื่น ก่อนวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาล นางเสาวนีย์ อายุ 33 ปี แม่ยาย และเยาวชนหญิง อายุ 17 ปี ซึ่งอุ้มลูก อายุ 6 เดือน ไว้ในอ้อมกอด ทั้ง 2 คน มีใบหน้าบวมช้ำ หลังถูก นายแมน ทำร้ายร่างกายถึงในป่า ท้ายเขื่อนบ้านจั่น ตำบลบ้านจั่น อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ขณะกำลังหารังต่อเพื่อนำมาขายหาเงินเลี้ยงชีพ

นางเสาวนีย์ เล่าเหตุการณ์ว่า นายแมน ลูกเขย ขี่รถจักรยานยนต์บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายเธอและลูกสาว ทั้งเตะทั้งต่อย เธอตกใจมาก จึงวิ่งหนีออกจากป่า ขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านให้แจ้งตำรวจ ยอมรับว่าเคยมีเรื่องกับลูกเขยเป็นประจำ เพราะดื่มเหล้า และนิสัยไม่ดี

ชาวบ้านที่ให้การช่วยเหลือ บอกว่า ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายหน้าบ้าน จึงวิ่งออกมาดู พบว่า นางเสาวนีย์ วิ่งมาขอความช่วยเหลือด้วยเสียงร้องตกใจ บอกว่าถูกลูกเขยทำร้ายร่างกาย เธอจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาตรวจสอบ และยอมรับว่าเมื่อเห็นสภาพของสองแม่-ลูก รู้สึกหดหู่ เนื่องจากมีลูกอายุเพียง 6 เดือน แต่กลับถูกสามีทำร้ายอีก

ส่วน นายแมน ลูกเขย ไม่ได้หลบหนีไปไหน โดยตำรวจควบคุมตัวไว้ได้ ซึ่งเบื้องต้นพบว่าพูดจาไม่รู้เรื่อง บอกเพียงสั้น ๆ ว่า ดื่มสุรา และเสพยาบ้า แต่ไม่ได้เสพทุกวัน ส่วนสาเหตุที่ตามมาหาภรรยา เพราะตื่นขึ้นมาไม่เจอภรรยา คิดว่าภรรยาหนีมาอยู่กับแม่ยาย

หลังเกิดเหตุ ตำรวจจึงควบคุมตัว นายแมน ไปดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ที่ สภ.เมืองอุดรธานี และพาแม่ยายและภรรยา ไปรักษาตัว

ขณะที่ นายแมน ล่าสุดได้มีการส่งตัวไปบำบัดที่โรงพยาบาลแล้วเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง