รบกวนเจ้าหน้าที่ ปราบห้าววัยรุ่น จ.นครปฐม

View icon 38
วันที่ 7 ก.ค. 2569 | 06.06 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ชาวบ้านเขาเดือดร้อนกับพฤติกรรมลูก-หลานอดีตผู้นำชุมชน พกทั้งปืนและระเบิดขวด มาท้าทายคู่อริแทบทุกคืน ต้องรบกวนเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยแล้ว

ชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่บริเวณศาลเจ้าพ่อไก่ ตำบลนครปฐม อำเภอเมืองนครปฐม ต้องขอรบกวนเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย กับปัญหาที่ต้องเจอกับเกือบทุกคืน มีทั้งเสียงปืน และเสียงระเบิดของวัยรุ่นกลุ่มนี้ ที่มาตะโกนท้าตีท้าต่อยกับวัยรุ่นในหมู่บ้าน ทำไม่ได้หลับได้นอน บางคืนก็ปาระเบิดขวดใส่หลังคาบ้านจนเกิดประกายไฟ ต้องลุกขึ้นมาดับก่อนเกิดเพลิงไหม้ หรือบางคืน ก็ต้องเรียกรถฉุกเฉินให้มารับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ที่เกิดอาการช็อกจากเสียงปืน

นางสาวกัญญารัตน์ เพราะที่บ้านเปิดเป็นร้านขายของชำช่วงกลางคืน เจอแบบนี้ ลูกค้าไม่กล้าออกมาซื้อของ มีหลายครั้งที่โทรแจ้งตำรวจ แต่คำตอบที่เธอได้รับทำอึ้งไปเหมือนกัน

จนต้องพึ่งพาตัวเองด้วยการเขียนข้อความประกาศไว้หน้าร้าน "ไม่มีตังค์อย่าห้าวทะเลาะวิวาทบริเวณ ปรับ 500,000 บาท"

ตามข้อมูลที่ชาวบ้านให้เบาะแส ระบุว่า วัยรุ่นกลุ่มนี้มีอายุเฉลี่ย 15-17 ปี โดยมีลูก-หลานอดีตผู้นำชุมชน เป็นหัวโจก ก่อกวนแบบนี้มาตั้งแต่ปี 2567 จนปัจจุบัน เริ่มแสดงพฤติกรรมค่อนข้างก้าวร้าวและรุนแรงมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง