ประเด็นเด็ด 7 สี - โลกออนไลน์แชร์คลิป เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามที่จะเข้าไปควบคุมตัวชายวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในปั๊มน้ำมัน มีการดึงกระชากผม ฉุดกระชาก ไม่ยอมกัน
โลกออนไลน์โพสต์คลิป ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง พยายามจะควบคุมตัวชายวัยรุ่น ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในปั๊มน้ำมัน เรียกว่า ยื้อยุดฉุดกระชาก หยุมหัว ดึงผมกัน ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร ชายวัยรุ่นก็ไม่ยอมให้รวบตัว พยายามจะดึงผมให้พ้นเงื้อมมือตำรวจ ในขณะที่ก็บิดคันเร่งรถจักรยานยนต์ไปด้วย ผลก็คือ รถจักรยานยนต์ล้มคว่ำทั้งคนทั้งรถ เป็นแบบนี้อยู่ 2 รอบ ในที่สุด วัยรุ่นก็ขี่รถหนีไปได้
ทีมข่าวไปเปิดใจตำรวจในคลิปที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ชื่อว่า ดาบตำรวจสนั่น เผยได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ส่งเสียงดัง หวาดเสียว ตนจึงติดตามตัวเพื่อสังเกตการณ์ กระทั่งไปพบรถคันนี้ในปั๊มน้ำมัน จึงเข้าไปแสดงตัวขอตรวจสอบ แต่ชายคนนี้ มีท่าทีรุกลี้รุกลน จึงเชิญให้ไปโรงพัก เท่านั้นแหละ ก็ทำท่าจะบิดรถหนีทันที จวนตัวแบบนี้ ตนเลยพยายามล็อกตัวไว้
ดาบตำรวจยังบอกอีกว่า เคยประสบอุบัติเหตุ จนต้องดามเหล็กที่ขา อาจจะเคลื่อนไหวไม่ค่อยสะดวก จึงไม่สามารถควบคุมตัววัยรุ่นได้ตามยุทธวิธีอย่างเต็มรูปแบบ ล่าสุด วัยรุ่นยังไม่มาแสดงตัว และยังไม่มีการแจ้งข้อหาใด ๆ ต้องรอตรวจสอบข้อเท็จจริง
ขอบคุณภาพจาก : Facebook แมน มหาชน