สนามข่าวกีฬา - ความเคลื่อนไหวฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2026 เย็นวานนี้ต้องปรับโปรแกรมซ้อม หลังฝนตกหนัก
หลังจากมีการเรียกเก็บตัวฝึกซ้อมไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2026 ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวานนี้ แอนโทนี ฮัดสัน หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย ได้จัดโปรแกรมให้นักฟุตบอลลงฝึกซ้อม 2 รอบ ทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น ซึ่งในช่วงเช้าได้มีการเสริมร่างกาย ส่วนช่วงเย็นเนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่เหมาะสมหลังมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้สตาฟโคชได้ปรับโปรแกรมการฝึกซ้อมโดยให้นักกีฬาเข้ายิม ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง
สำหรับการแข่งขัน ASEAN Cup 2026 หรือ ศึกชิงแชมป์อาเซียน 2026 ทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม บี ร่วมกับ มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เมียนมา และ สปป.ลาว โดยนัดแรก ทีมชาติไทย จะออกไปเยือน สปป.ลาว ในวันที่ 25 กรกกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น.