ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจสอบสวนกลาง เตรียมรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้องคดีทุจริตข้อสอบราชการท้องถิ่น โดยมีรายงานข่าวว่าจะมีข้าราชการระดับสูงถูกออกหมายจับเพิ่มอีกอย่างน้อย 2 คน
มีรายงานข่าวจากแหล่งข่าวระดับสูงภายในกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางว่า คดีทุจริตข้อสอบราชการท้องถิ่น พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเสนอที่ประชุมพิจารณาในการประชุมวันพุธที่ 22 กรกฎาคมนี้ ว่าจะสามารถขอศาลฯ ออกหมายจับข้าราชการระดับสูง ที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงกว่า "จ่าพิชิต" ผู้ต้องหาที่ถูกคุมตัวไปขออำนาจศาลฯ ฝากขังก่อนหน้านี้หรือไม่ เบื้องต้นมีเป้าหมายอย่างน้อย 2 คน ที่พบว่ามีบทบาทสำคัญ หรืออาจเป็นตัวการใหญ่ของขบวนการ
ส่วนผู้ที่ถูกกล่าวหา 11 คน จากการประสานติดต่อข้อมูล พบว่าได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ยังสามารถติดตามตัวมาสอบสวนได้ตลอดเวลา โดยผลการสอบสวนได้ส่งข้อมูลให้ ป.ป.ช. รับไปดำเนินการไต่สวนแล้ว