สามีหึงโหดฟันภรรยา แล้วถือมีดไปมอบตัวที่โรงพัก จ.แพร่

View icon 23
วันที่ 28 ก.ค. 2569 | 22.25 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - สามีหึงโหด ไล่ภรรยาออกจากบ้านไม่พอ ยังตามไปทะเลาะมีปากเสียงกันที่บ้านเช่า ก่อนจะจบชีวิตรักขมใช้มีดแทงภรรยา หลังก่อเหตุ ลูกสาวและญาติ ๆ ก็นึกว่า ผู้ก่อเหตุหลบหนีตำรวจ ที่ไหนได้ ถือมีดบุกขึ้นโรงพัก

บ่ายวันนี้เกิดเหตุสลด พิษรักแรงหึงกับคู่สามีภรรยา ที่อายุก็มากแล้ว ฝ่ายภรรยา คือ นางแก้ว อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีด มีบาดแผลตามร่างกายกว่า 10 แห่งทั่วตัว คาดว่าถูกลงมือด้วยความแค้นจ้วงแทงไม่ยั้ง ผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใคร คือนายสาย อายุ 61 ปี สามีของผู้เสียชีวิต นางแก้ว อาการสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 

เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งใน หมู่ที่ 5 อำเภอลอง จังหวัดแพร่ เป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบรอยเลือดบริเวณหน้าบ้านเจ้าของบ้านเช่าเผย ผู้เสียชีวิตเพิ่งมาเช่าบ้านตนอยู่ได้แค่ 3 วัน ก็ไม่นึกว่าจะมาเกิดเหตุสยองในบ้านของตน และเพิ่งรู้ว่าผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว

ลูกสาวเปิดใจเล่าว่า พ่อกับแม่มีปัญหาระหองระแหงกันมานานแล้ว ล่าสุด พ่อไล่แม่ออกจากบ้าน เพิ่งไปเช่าบ้านอยู่ได้ไม่กี่วัน ก็เกิดเหตุร้าย ตอนนั้นตนไม่อยู่บ้านไปทำงาน ไม่นึกว่าพ่อจะทำกับแม่ได้ลงคอ ตอนนี้ตนบอบช้ำมาก

หลังก่อเหตุ นายสาย หลบหนีออกจากพื้นที่ ทุกคนก็คิดว่า เจ้าตัวน่าจะกลัวความผิดจึงหลบหนีการจับกุม ปรากฎว่าผิดคาด นายสาย ได้ถือมีดเปื้อนเลือด ไป สภ.ลอง

ผู้กำกับให้ข้อมูลว่า ผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์มาโรงพัก พร้อมมีด เล่มที่ใช้ก่อเหตุ แจ้งตำรวจว่า เขาเพิ่งไปฆ่าคนมา อ้างว่า มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา เพราะไปมีผู้ชายคนอื่น แล้วทิ้งหนี้สินไว้ให้ตนหลายล้านบาท

ตลอดเวลาเจ้าตัวไม่ได้เคร่งเครียด ค่อนข้างมีสีหน้าอมยิ้มด้วยซ้ำ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คำให้การทั้งหมด

เบื้องต้น อยู่ระหว่างการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อแจ้งข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง