เตรียมกวาดล้างวัยรุ่นป่วนเมืองปางมะผ้า

View icon 8
วันที่ 2 ส.ค. 2569 | 16.10 น.
เจาะประเด็นข่าว 7HD
แชร์
เจาะประเด็นข่าว 7HD - ตำรวจปางมะผ้าแม่ฮ่องสอน ไม่ทนแล้ว เคยใจดีกับกลุ่มวัยรุ่น แต่ป่วนเมืองไม่เลิก เตรียมกวาดล้าง หลังหลักฐานชัด

ภาพวงจรปิดจับภาพ ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่อำเภอปางมะผ้า จังหวัดแม่ฮ่องสอน รวมกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์​ออกป่วนเมือง มีการขว้างปาระเบิดปิงปอง จนเสียงดังสนั่น สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน

เพจเฟซบุ๊ก สืบสวน สถานีตำรวจภูธรปางมะผ้า ถึงกับต้องออกโรงด่าวัยรุ่นกลุ่มนี้ ระบุว่าหมดเวลาอลุ่มอล่วย! เปิดคลิปแก๊งวัยรุ่นจุดประทัดป่วนเมือง เตือนผู้ปกครองเลิกอ้าง "ลูกฉันเป็นคนดี" จ่อใช้ไม้แข็งเอาผิดถึงพ่อแม่

เพราะที่ผ่านมาตำรวจออกตรวจ เจอการนั่งมั่วสุม ไม่เคยไล่แค่ตักเตือน แต่กลับกลายใช้ความใจดีของตำรวจ ไปสร้างความเดือดร้อนแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย ตำรวจบอกว่า นับจากนี้ไม่มีคำว่าอลุ่มอล่วยอีกต่อไป กลางคืนไม่ต้องออกมาซ่ากันแล้ว ใครออกมามั่วสุมก่อความวุ่นวาย เจอไม้แข็งแน่

ตำรวจฝากอีกว่า ถ้าจับได้จะดำเนินคดีเด็ดขาดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ. 2546 และเอาผิดถึงผู้ปกครองที่ปล่อยปละละเลย มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน หรือปรับไม่เกิน 30,000 บาท แถมจัดข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญส่งเสียงดังยามวิกาล เพิ่มอีกหนึ่งข้อหา ถ้าไม่หยุดโดนแน่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง