ร่างของ "ฮลุน โซโล่" ยูทูบเบอร์ชาวไทย เดินทางถึงไทยแล้ว ครอบครัวเตรียมรับร่างส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต
(6 ส.ค.69) ครอบครัวของนายบวรทัต เป็งสุข หรือ "ฮลุน โซโล่" ยูทูบเบอร์ชาวไทยที่เสียชีวิตในประเทศจอร์เจีย ได้เดินทางมายังสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อรอรับร่างน้องฮลุน หลังจากเดินทางออกมาจากกรุงทบิลิซี ประเทศจอร์เจีย ก่อนมาเปลี่ยนเครื่องที่อิสตันบูล ประเทศตุรกี
โดยเมื่อเวลาประมาณ 04.58 น. เครื่องบินจากสายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์ได้เดินทางมาถึงยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนของสนามบินในเรื่องของเอกสารต่างๆคาดว่าจะสามารถนําร่างส่งคืนให้แก่ครอบครัวได้ได้ไม่เกินเวลา 08.00 น.
หลังจากรับร่างที่สนามบินเสร็จแล้วครอบครัวจะนําส่งชันสูตรพลิกศพเพื่อสาเหตุการเสียชีวิต ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ก่อนนําร่างกลับบ้านเกิดที่ จ.กาฬสินธุ์ เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา