สนามข่าว 7 สี - โชเฟอร์รถป้ายดำ ที่เรียกเก็บเงินชายชาวลาวจากสถานีขนส่งจังหวัดอุบลไปส่งด่านช่องเม็ก ยอมรับผิด ขอโทษสิ่งที่ทำลงไป พร้อมคืนเงินให้กับผู้เสียหาย หลังถูกสังคมกดดันอย่างหนัก
เมื่อวานนี้ โชเฟอร์รถกระบะที่รับจ้างผู้โดยสารชาวลาว จากสถานีขนส่งจังหวัดอุบลราชธานี ไปส่งที่บริเวณหน้าด่านช่องเม็ก และได้เรียกเงินค่าโดยสารแพงกว่า 4,000 บาท ก่อนลดลงเหลือ 3,600 บาท ได้เดินทางเข้าพบ พันตำรวจเอก ศักดิ์ศรี ไกรราช ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุบลราชธานี หลังถูกสังคมกดดันอย่างหนัก
โดยโชเฟอร์คนดังกล่าว ได้กล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังฝากไปถึงผู้ประกอบการรถรับจ้างแบบเดียวกัน ให้ทำการตกลงกับผู้โดยสารให้ดี ๆ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา สำหรับค่ารถเหมาที่ไม่ใช่รถแท็กซี่มิเตอร์ เพื่อเป็นธรรมทั้งผู้ให้บริการ และผู้ใช้บริการโดยสารอุบล-ช่องเม็ก ไม่เกิน 1,500 บาท
ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุบลราชธานี เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีต้องไปดูในรายละเอียดของคลิปอีกครั้ง
ขณะที่ผู้เสียหายจะเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับโชเฟอร์ พร้อมรับเงินที่โชเฟอร์คนดังกล่าวฝากไว้ที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี ในวันนี้ (12 ส.ค.)