เร่งตามล่าชายจิตเวชบุคคลอันตราย จ.นนทบุรี

View icon 9
วันที่ 13 ส.ค. 2569 | 16.24 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - มาติดตามความคืบหน้าล่าสุดกรณีชายป่วยจิตเวช ขับรถจักรยานยนต์บุกป่วนและโวยวายหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ตอนนี้หนีไปจังหวัดปทุมธานีแล้ว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา ชายป่วยจิตเวช อายุ 34 ปี ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปยืนถือมีดโวยวายด่าทอ สร้างความตื่นตระหนกที่หน้าโรงเรียนประชารัฐบำรุง หลังจากนั้นได้หลบหนีไป

เช้าวันต่อมา (12 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครอง หลังทราบข้อมูลที่อยู่ จึงได้ติดตามตัวที่บ้าน ในซอยเบญกาโต หมู่ที่ 4 ตำบลบางบัวทอง พบผู้ก่อนเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

โดยผู้ก่อเหตุได้เลี้ยวขวาย้อนศรไปตามถนนบางกรวย-ไทรน้อย เจ้าหน้าที่ได้ตามไล่ล่าตัวไป แต่ผู้ก่อเหตุหนีเข้าไปในหมู่บ้านบัวทองเคหะ ก่อนจะคลาดกัน

ต่อมาช่วงบ่าย เจ้าหน้าที่ไปพบตัวอีกครั้ง ผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าปาดหน้ารถยนต์ของตำรวจอาสา ที่ขับรถยนต์อยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย บริเวณทางโค้งก่อนเข้าตลาดบางบัวทอง จนมีปากเสียงกัน จากนั้นได้มีการต่อสู้กันจนนายโก๋ คว้าไม้กระบองออกมาป้องกันตัว ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะแยกย้ายกันไป

จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เจอตัว ขณะที่เจ้าหน้าตำรวจ และฝ่ายปกครอง ปูพรมเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุจนได้ข้อมูลว่าตอนนี้ได้หลบหนีไปที่ จังหวัดปทุมธานี ผู้ก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนในการหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงขอประชาชน หากพบเห็นบุคคลหรือรถต้องสงสัย อย่าเข้าใกล้หรือพยายามจับกุมด้วยตัวเอง แต่ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

ด้านแม่ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้ ลูกชายยังไม่ติดต่อกลับมา เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวให้ได้ หากจับได้จะดำเนินคดี หรือส่งรักษา ก็ให้เป็นไปตามกฎหมาย แต่คาดว่าอีกไม่นานตำรวจคงจับได้ เพราะลูกชายไม่มีที่ไป ส่วนสาเหตุที่คลุ้มคลั่งเพราะขาดยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง