เจาะประเด็นข่าว 7 HD - กลุ่มวัยรุ่นเจอคู่อริในร้านค้า บริเวณแยกแคราย จังหวัดนนทบุรี จึงตะโกนท้าทาย ฝ่ายที่ถูกท้าวิ่งไล่ตาม สุดท้ายยกพวกทะเลาะวิวาทบานปลาย
วงจรปิดในร้านค้าบริเวณแยกแคราย จังหวัดนนทบุรี จับภาพนาทีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7 คน กรูเข้ามาหาเรื่องคู่อริ ก่อนที่ 1 ในกลุ่มวัยรุ่นจะใช้เท้าถีบประตูกระจกร้านค้าจนแตก เหตุเกิดเวลา 03.30 น. วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม
สอบถามเจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นคู่อริประมาณ 8 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ตะโกนด่าและท้าทายลูกค้าประจำที่นั่งอยู่ในร้าน จึงวิ่งข้ามถนนตามไปเอาเรื่องกลุ่มผู้ก่อเหตุที่จอดรถติดสัญญาณไฟจราจร แต่ขณะนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงพากันหนีมาหลบในร้านค้า
กลุ่มคู่กรณีพร้อมอาวุธ เช่น มีด ไม้หน้าสาม และปืนปากกา จึงวนกลับมาเอาเรื่อง และทุบพังประตูกระจกร้านค้าได้รับความเสียหาย
ทีมข่าวสอบถามไปยัง ผู้กำกับการ สภ.รัตนาธิเบศร์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากวงจรปิดจนรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด
โดยกลุ่มที่มาหาเรื่องเป็นวัยรุ่นในซอยทานสัมฤทธิ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ส่วนอีกกลุ่มที่อยู่ในร้านค้า เป็นวัยรุ่นซอยเรวดี
เบื้องต้นทราบตัว 1 ในผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นชาย อายุ 18 ปี ได้ติดต่อประสานญาติให้เข้ามอบตัว ส่วนคนอื่น ๆ อยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบว่าเป็นใครบ้าง เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป