เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายลอบยิงใส่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ซึ่งกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงบันทึกภาพรถวิ่งผ่าน ก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น
เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่บันทึกภาพรถกระบะวิ่งผ่านไป บนถนนสายทุ่งนางชี-หัวถนนท่านช่วย ก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นติดต่อกัน 11 ครั้ง ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ตำบลชะรัด อำเภอกงหรา จังหวัดพัทลุง
หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบว่าบ้านหลังหนึ่งที่อยู่ริมถนน ถูกยิงใส่บริเวณประตูทางเข้า และผนังบ้านจนเป็นรู จำนวน 12 รู มากกว่าเสียงปืนที่ดัง 11 ครั้ง ในที่เกิดเหตุตำรวจยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
นายอนุวัฒน์ อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน บอกว่า ไม่เคยมีเรื่องกับใคร และไม่รู้ว่าใครเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ
ขณะที่ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่บอกว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดแต่ไม่กล้าออกมา ที่ผ่านมาในพื้นที่มีการก่อเหตุยิงปืนแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง อยากให้ตำรวจกวดขัน และจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว