สนามข่าว 7 สี - เหตุการณ์นี้เมื่อชายคนหนึ่งไปซักผ้าที่ร้านแห่งหนึ่ง ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จู่ ๆ พบยาบ้าจำนวน 6 เม็ด หล่นอยู่ข้างร้านดังกล่าว เลยรีบแจ้งตำรวจไปตรวจสอบทันที
สภ.ดอนหัวฬ่อ รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบสิ่งของต้องสงสัยลักษณะคล้ายยาบ้า ตกอยู่บริเวณข้างร้านซักผ้าแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบยาบ้า จำนวน 6 เม็ด บรรจุอยู่ในซองพาสติก พยายามมองหา รวมทั้งสอบถามชาวบ้านว่าเป็นของใคร ก็ไม่มีใครตอบได้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
นายเอก ชาวบ้าน เล่าว่าขณะที่ตนเองกำลังเดินมาเปิดรถเก๋ง เพื่อหยิบเงินไปซื้อน้ำดื่ม สังเกตเห็นถุงพาสติกใส่ มีเม็ดยาสีประหลาดหล่นอยู่ข้างร้านซักผ้า จึงหยิบขึ้นมาดู ปรากฏว่าเป็นยาเสพติด จึงวางไว้ที่เดิมและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบทันที
เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย