เบรกรถกะทันหัน ถูกตบสั่งสอน

View icon 23
วันที่ 19 ส.ค. 2569 | 07.01 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - หนุ่มขับรถกระบะไม่พอใจ หนุ่มขับรถส่งของเบรกรถกะทันหัน ขับไล่ตามปาดหน้า คู่กรณียกมือไหว้ขอโทษหลายครั้งก็ไม่เป็นผล ถูกตบใบหน้าเพื่อสั่งสอน 

กล้องรถยนต์บันทึกภาพเหตุการณ์ผู้ก่อเหตุขับรถกระบะปาดหน้ารถผู้เสียหาย ภายในซอยหัวหมาก 21 ผู้เสียหาย โทร.แจ้ง 191 ด้วยความกลัวว่าจะถูกไล่ยิง ขณะถอยหลังกลับรถ ผู้ก่อเหตุได้ถอยรถมาดักหน้า

ผู้ก่อเหตุหยิบอะไรบางอย่างติดมาในมือ เข้ามาต่อว่าผู้เสียหาย ผู้เสียหายยกมือไหว้พร้อมกล่าวขอโทษ แต่ไม่รอดถูกตบใบหน้า 2 ครั้ง จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ขับรถหนีไป

เมื่อวานนี้ นายยุทธนา อายุ 26 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นพนักงานขับรถส่งของ เข้าพบตำรวจ สน.หัวหมาก เล่าว่า วันเกิดเหตุกำลังขับรถไปส่งของให้ลูกค้าที่หมู่บ้านนักกีฬา เจอรถคันหน้าเบรกรถจึงต้องเบรกตาม หลังจากนั้นถูกคู่กรณีขับรถปาดหน้า จึงเอ่ยปากขอโทษ พร้อมเบี่ยงซ้ายขับออกรถมา

เรื่องไม่จบหลังขับออกไปไม่นาน เจอรถยนต์อีกคันเปลี่ยนเลนมาปาดหน้า จึงต้องเบรกกะทันหันอีกรอบ ส่วนผู้ก่อเหตุขับรถไล่ตามจึงเปิดเรียกให้ลงจากรถ จึงเปิดกระจกยกมือไหว้ขอโทษ อธิบายว่าไม่ได้ตั้งใจ

หลังผู้เสียหายเลี้ยวเข้าไปยังซอยหัวหมาก 21 ก็ถูกผู้ก่อเหตุตามมาทำร้าย ด้าน ผู้เสียหาย ยืนยันว่า เห็นผู้ก่อเหตุมีปืนติดตัวมา ทำให้รู้สึกตกใจ และกลัวเป็นอย่างมาก
 
ต่อมา นายตี๋ ผู้ก่อเหตุ เข้ามาพบตำรวจชุดสืบสวน เมื่อเจอผู้เสียหาย ยกมือไหว้ขอโทษ ยอมรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมยินยอมให้ตำรวจตรวจค้นรถกระบะ แต่ไม่พบปืนตามที่กล่าวอ้าง 

เจ้าตัวยืนยันไม่ได้พกปืน ไม่มีปืนในครอบครอง ในคลิปที่เห็นตนเองหยิบลงจากรถ คือ โทรศัพท์ ยอมรับว่าผิดที่ทำร้ายผู้เสียหาย เพราะอารมณ์ชั่ววูบ ไม่พอใจผู้เสียหายเบรกรถกะทันหัน

นายตี๋ ยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหายหลายรอบ พร้อมบอกว่า อยากให้เรื่องจบลงด้วยดี แต่ผู้เสียหายไม่ยอม ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะติดใจเชื่อว่าสิ่งที่เห็นเป็นปืน จึงอยากให้มีการพิสูจน์ข้อเท็จจริง เพื่อให้ผู้ก่อเหตุได้รับโทษตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง