หนุ่มหลับใน ? ซิ่งรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า จ.ฉะเชิงเทรา

View icon 11
วันที่ 26 ส.ค. 2569 | 07.16 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ชายอายุ 25 ปี ซิ่งเก๋งมาด้วยความเร็ว ก่อนแซงขวาและพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางจนรถพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ ไปชมภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้

หนุ่มหลับใน ? ซิ่งรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า จ.ฉะเชิงเทรา
เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บริเวณริมถนนสายโรงไฟฟ้าบางปะกง หมู่ที่ 6 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่บันทึกภาพขณะรถเก๋งที่วิ่งมาด้วยความเร็ว และแซงรถที่วิ่งอยู่ข้างหน้า ก่อนที่จะพุ่งชนถังขยะ และเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างทาง จนพลิกคว่ำ

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายวัชรพงษ์ อายุ 25 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บ นำตัวส่งโรงพยาบาลชเพื่อรับการรักษา จากการตรวจสอบทราบว่า บ้านของผู้บาดเจ็บอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุอีกเพียง 50 เมตร

เบื้องต้นคาดว่าคนขับหลับใน จนทำให้พุ่งชนกับเสาไฟฟ้าดังกล่าวเข้าเต็มแรง ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

รถกระบะห้องเย็นเสียหลักหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้า จ.ฉะเชิงเทรา
ส่วนอีกเหตุการณ์ เกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทราเช่นกัน ไปชมภาพวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

เป็นภาพขณะเกิดเหตุ รถกระบะห้องเย็น เสียหลักหลุดโค้ง และพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าริมถนนพานทองขยาย หมู่ที่ 4 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จนทำให้ส่วนห้องเย็นหลุดออกจากตัวรถ ไปชนเข้ากับรถเก๋งที่วิ่งสวนทางมา จนเสียหลักพุ่งชนข้างทาง

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถห้องเย็นที่อยู่ในสภาพพังยับเยิน มีนายพงศภัค อายุ 27 ปีเป็นคนขับ และมีภรรยา พร้อมลูกอายุ 2 ขวบ และ 1 เดือนมาด้วย 4 คน ได้รับบาดเจ็บ

ส่วนรถเก๋งที่ถูกชนจนประตูข้างคนขับได้รับความเสียหาย และพบชายคนขับอายุ 51 ปี และหญิงที่นั่งมาด้วยอายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวผู้บาดเจ็บที่มีทั้งหมด 6 คน ส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา

นอกจากนี้เหตุดังกล่าวยังทำให้เสาไฟฟ้าหักอีก 1 ต้น เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้เข้าไปตัดไฟก่อนรีบเปลี่ยนเสา และเปิดใช้งานไฟฟ้าได้ตามปกติ

ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ ร้อยเวรจะได้สอบปากคำคนขับรถกระบะห้องเย็น เพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง