ตำรวจ สภ.บางละมุง รวบคู่หูค้ายาเสพติด จ.ชลบุรี

View icon 14
วันที่ 29 ส.ค. 2569 | 09.12 น.
ข่าวเด็ด 7 สี
แชร์
ข่าวเด็ด 7 สี - ตำรวจล่อซื้อคู่หูค้ายาเสพติด เปิดเครดิตรับของก่อนจ่ายทีหลัง เจอรวบพร้อมของกลางจำนวนมาก

ตำรวจ สภ.บางละมุง วางแผนล่อซื้อและจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จับกุมผู้ต้องหาได้ 2 คน คือ นายอาร์ม อายุ 34 ปี และ นายตั้ม อายุ 33 ปี โดยจับกุมได้ในพื้นที่ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

พฤติการณ์ของนายอาร์มคือ ขายแบบมีโพรโมชัน ด้วยหารให้เอายาเสพติดไปก่อนแล้วค่อยนำเงินมาจ่ายที่หลัง ซึ่งนายอาร์ม ยอมรับสารภาพว่ายาเสพติดเป็นของตนเองจริง และได้สั่งซื้อมาจากนายตั้ม

จากการขยายผลและตรวจค้นบ้านยังพบไอซ์ กว่า 60 กรัม และยาบ้าอีกกว่า 6,000 เม็ด ที่แบ่งใสซองซิป พร้อมจำหน่าย อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนอีก 18 นัด โดยทั้งคู่รับสารภาพทั้งหมดว่าเป็นของตนเอง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ควบคุมตัว พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง