Post Date : วันที่ 9 ก.ค. 2557 เวลา 13:17 น.
สำหรับการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา ปิดตลาดดัชนีปรับตัวเพิ่มขึ้น 2.58 จุด มาปิดที่ 1,510.16 จุดด้วยมูลค่าการซื้อขาย 15,574.63 ล้านบาท
ส่วนอัตราแลกเปลี่ยนเงินบาทต่อดอลลาร์สหรัฐ ของธนาคารกสิกรไทย ล่าสุด เมื่อเวลา 10.58 น. ดอลลาร์สหรัฐฯ รับซื้อที่ 31.14 บาท ขายออก 32.56 บาท
น.ส.ธีรดา ชาญยิ่งยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย บริษัทฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า ตลาดหุ้นไทยเช้านี้ผันผวนในกรอบ ระหว่างเทรดมีลดลงบ้าง เนื่องจาก Sentiment จากนอกประเทศไม่ดีนัก นอกจากนี้ ตลาดยังไม่มีปัจจัยใหม่เข้ามา เนื่องจากยังเป็นช่วงการประกาศผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน ขณะที่การปฏิรูปเศรษฐกิจของ คสช. ซึ่ง
ยังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติมนั้น ทำให้วอลลุ่มเทรดของตลาดฯ บาง นักลงทุนจึงนิยมเข้ามาเล่นเก็งกำไรหุ้นในกลุ่มต่างๆ ในลักษณะเวียนกันไป
12.54 น. พิษวาตภัย 3 จังหวัดภาคใต้ บ้านเรือนเสียหายกว่า 800 หลัง
12.16 น. คนขึ้น รถไฟ สายอุดร บางตา เหตุผวา ข่าวฆ่าข่มขืน เด็กหญิงวัย 13 ปี
12.07 น. ผู้ว่าการรถไฟลั่น ไม่ลาออก เล็งทำเลดี้โบกี้ เพิ่มทางเลือก
11.32 น. รองอธิบดีกรมสุขภาพจิตชี้ ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนน้องแก้ม น่าจะมีปัญหาทางจิต
11.08 น. สาวป.โท เหยื่อข่มขืนบนรถไฟ ร่อนจดหมาย จี้ คสช. เพิ่มโทษคดีข่มขืน
10.45 น. เตือน! คลื่นลมแรงอ่าวไทยและอันดามัน เรือเล็กงดออกจากฝั่ง ช่วง 2 - 3 วันนี้
10.35 น. สภาพัฒน์ชี้ เศรษฐกิจไทยครึ่งปีแรก 2557 ปรับตัวดีขึ้น