ข่าวออนไลน์7HD

“นอท” โพสต์โวยรถเมล์ลอกสติกเกอร์กองสลากพลัสทิ้ง ย้ำรัฐต้องมีคำตอบ

“นอท” โพสต์โวยรถเมล์ลอกสติกเกอร์กองสลากพลัสทิ้ง ย้ำรัฐต้องมีคำตอบ
“นอท” โพสต์โวยรถเมล์ลอกสติกเกอร์กองสลากพลัสทิ้ง ย้ำรัฐต้องมีคำตอบ ลั่น “พวกคุณรังแกผมได้รังแกไป”

วันนี้ (24 ม.ค.66) เพจ “นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์”  ซีอีโอกองสลากพลัส โพสต์คลิปรถเมล์โดยสารลอกเอาสติกเตอร์ของกองสลากพลัสที่ติดอยู่ข้างรถออกทั้งหมด มากองไว้กับพื้น ทั้งนี้ นอท ได้ระบุข้อความด้วยว่า

“งานนี้หน่วยงานรัฐต้องมีคำตอบให้ผมแล้วครับ ว่ามีคำสั่งทำลายทรัพย์สินผมได้อย่างไร ผมทำผิดกฎหมายข้อไหน ตั้งแต่มีข่าวมาผมยังไม่ทำผิดกฎหมายเลย ยังไม่มีการตั้งข้อกล่าวหาใดๆผมโดนสังคมตราหน้าว่าฟอกเงิน ว่าเป็นอาชญากรโดยไม่มีหลักฐานใดๆ เส้นเงิน 2 เส้นที่เข้าไปเกี่ยวพันกับขบวนการฟอกเงิน ผมก็ชี้แจงไปอย่างชัดเจนแล้ว  ผมแค่บังเอิญรู้จักผู้ต้องหา และมอบอำนาจให้ไปขึ้นเงินให้ และเงินนั้นก็เป็นเงินจาก สนง.สลาก ที่มาเข้าบัญชีผมโดยไม่ขาดหรือเกินแม้แต่บาทเดียว

หลังจากครั้งนั้นผมก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับผู้ต้องหาอีก แล้วเค้าจะไปทำอะไร ผมจะรู้ด้วยไหม สิ่งที่เกิดขึ้นเดือนนี้ ครอบครัวผม ลูกผม ทีมงาน ลูกน้องผม จิตใจเป็นอย่างไร พวกคุณรู้หรือไม่ 

ใช่ครับพวกคุณทำสำเร็จแล้ว ตั้งแต่ผมทำลอตเตอรี่ออนไลน์มา ลูกค้าผมหายครั้งแรก  ยอดขายเราตกถึง 40% ลูกค้าใหม่จากสมัครวันละ 10,000-30,000 ตอนนี้ไม่ถึง 10,000 มา 7 วันแล้้ว ที่ผมยังไม่พูดอะไรเพราะผมรอหลักฐานจากธนาคารอยู่ ผมยังรอได้ พวกคุณรอไม่ได้กันหรือไง

ทีของพวกคุณรังแกผมได้รังแกไป ผมแม่งเป็นเด็กที่โดนรังแกตั้งแต่เด็กอยู่แล้วผมชินแล้ว ถ้าผมทำผิดกฎหมายผมไม่ว่า แต่ถ้าผมไม่ผิดทุกคนก็ต้องอยู่ใต้กฎหมายเหมือนกัน…ถ้าโคตรกูรวย คงไม่เจอเรื่องหัวXXXแบบนี้”


63cf84f6cfada0.64178889.jpg


63cf8530853fd5.72910387.jpg