ถกไม่เถียง : เปิดใจ ยีน หนุ่มทำทรงกร่าง ต่อย เอ๊ะ จิรากร

View icon 7.0K
วันที่ 7 ก.พ. 2566 | 16.09 น.
ถกไม่เถียง
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ ได้โพสคลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า ยิ่งกว่าเอาเงินปาหน้าศิลปินแล้ว ภรรยาน้าเอ๊ะส่งคลิปนี้มาให้เมื่อคืนนี้ น้าเอ๊ะ จิรากร โดนแขกบุกขึ้นไปต่อยหน้าบนเวที ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปแล้วนั้นได้มีบรรดาเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์พร้อมให้กำลังใจเอ๊ะกันจำนวนมาก และเป็นเรื่องที่ประชาชนให้ความสนใจ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณ ร้าน Walk in 88 ซอยรังสิต-นครนายก 67 ถนนเลียบคลองสาม ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พบกับ นายพัฒนชัย อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ทางร้านได้มีการจัดคอนเสิร์ตของ คุณเอ๊ะ จิรากร ซึ่งทางคุณเอ๊ะได้ขึ้นไปร้องเพลงประมาณก่อนเที่ยงคืน ซึ่งทางคุณเอ๊ะก็ได้แสดงไปตามปกติ แต่อยู่ดี ๆ ก็มีชายเสื้อขาว ได้ถือเครื่องดื่มมากินด้านหน้าเวทีกับคุณเอ๊ะ จากนั้นเขาก็เดินไป แล้วก็เดินกลับมาอีกรอบ แต่มาคราวนี้เขาได้เดินขึ้นมาบนเวที ซึ่งทางร้านก็มีระบบรักษาความปลอดภัยห้ามลูกค้าขึ้นไปบนเวที ทางการ์ดเห็นจึงได้เดินไปพาตัวลงมา จังหวะที่ดึงตัวลงมา ชายเสื้อขาวคงมีอารมณ์โกรธจึงได้ผลักการ์ด แล้วหันไปต่อยคุณเอ๊ะเลย

โดยกลุ่มชายดังกล่าวมาด้วยกันทั้งหมดประมาณ 8-9 คน กลุ่มชายดังกล่าวไม่ใช่ลูกค้าประจำที่ร้าน แต่จองผ่านเพจมา แล้วเวลาเขาเข้ามาไม่ได้มาทีเดียว 8-9 คน แต่เดินทางมาทีละคนสองคน ทยอยกันเข้ามา โดยทางคุณเอ๊ะร้องไปประมาณ 3-4 เพลง พอเพลงที่ 3 ก็เห็นว่าชายดังกล่าวเดินเอาเครื่องดื่มไปชนกับคุณเอ๊ะแล้ว

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ทางร้านโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ทันที แต่เนื่องจากวันนั้นคนในร้านเยอะมาก ซึ่งผู้ที่ก่อเหตุก็อาศัยช่วงที่ชุลมุนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว วันนี้ตนเองเดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ที่ก่อเหตุ

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ นายธนวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาให้ปากคำที่สถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ โดยเจ้าตัวกล่าวอ้างว่า ตนเองดื่มเหล้ามาตั้งแต่เช้า พอตกกลางคืนก็มาตามหาแฟนที่ทำงานอยู่ในร้านนี้ ที่ตนเองเดินขึ้นไปบนเวทีเพราะอยากจะขอไมค์จากพี่เอ๊ะ เพื่อประกาศตามหาแฟนตนเอง แต่ระหว่างนั้นถูกการ์ดล็อกตัว จึงทำให้เมาขาดสติ เหวี่ยงมือไปใส่พี่เอ๊ะ ตอนนี้อยากกราบขอโทษพี่เอ๊ะ และแฟนเพลงของพี่เอ๊ะด้วย รวมถึงเพื่อนรอบข้างที่ผมทำให้เดือดร้อน ผมสัญญาว่าต่อจากนี้ผมจะเลิกกินเหล้าตลอดชีวิต ขอวอนสังคมว่าอย่าว่าไปถึงบุพการีผม ผมผิดที่ตัวผมเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง