ข่าวออนไลน์7HD

พิธา โชว์ความพร้อม ขึ้นสเตตัสไอจี แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย พร้อมยกขบวน ว่าที่สส. วัดตัว ตัดชุดเตรียมรับตำแหน่ง

พิธา โชว์ความพร้อม ขึ้นสเตตัสไอจี  แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย พร้อมยกขบวน ว่าที่สส. วัดตัว ตัดชุดเตรียมรับตำแหน่ง
พิธา โชว์ความพร้อม ขึ้นสเตตัสไอจี แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย พร้อมยกขบวน ว่าที่สส. พรรคก้าวไกล วัดตัว ตัดชุด เตรียมรับตำแหน่ง

( 26 พ.ค. 66 ) ถึงแม้ว่าการจัดตั้งรัฐบาลยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าผลจะออกมาเป็นเช่นไร แต่ล่าสุด พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ โชว์ความพร้อม ขึ้นสเตตัสโปรไฟล์ในไอจีส่วนตัว ระบุข้อความว่า " พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย 30th Prime minister–designate of Thailand " 

ในขณะที่เมื่อวานนี้  ว่าที่ สส.พรรคก้าวไกล ยกขบวนข้าร้านวัดตัว ตัดสูท ที่ร้านทรงสมัยซังฮี้ (สำนักงานใหญ่)  เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่สภาฯ กันแล้ว โดยเพจเฟซบุ๊ก "ทรงสมัยซังฮี้ (สำนักงานใหญ่)" ร้านสูทชื่อดัง ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า "ขอขอบคุณพรรคก้าวไกลที่เลือกใช้บริการกับเราเสมอมา" ซึ่งในภาพมี นายพิธา พร้อมด้วยแกนนำพรรคก้าวไกล เช่น นายพริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้จัดการการรณรงค์สื่อสารนโยบายพรรคก้าวไกล และว่าที่ สส.ของพรรค เดินทางมาตัดสูทกับร้าน เป็นการแสดงออกถึงความพร้อมเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่สภาฯ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

พิธา