หนุ่มตามง้อแฟนสาว แต่เกิดมีปากเสียง ชักปืนยิงเจ็บ ก่อนเผ่นหนี

หนุ่มตามง้อแฟนสาว แต่เกิดมีปากเสียง ชักปืนยิงเจ็บ ก่อนเผ่นหนี

View icon 44
วันที่ 29 ก.ค. 2566 | 09.04 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มตามง้อแฟนสาว หลังโดนบอกเลิกเพราะชอบทำร้ายร่างกาย แต่เกิดมีปากเสียง ชักปืนยิงเจ็บ ก่อนรีบเผ่นหนี เผยเคยยิงขู่หน้าบ้านมาแล้ว 1 ครั้ง

เมื่อเวลา  18.30 น. ร.ต.ท.หญิง สิริยาภรณ์ คงเพชรศักดิ์ พนักงานสอบสวนสภ.หนองปรือ  ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิง เหตุเกิดบริเวณห้องเช่าหมายเลข 36 ม.1  ด้านหลังตลาดสดหนองปรือ ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา  

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ขนิษฐา อายุ 25 ปี นอนอยู่บนที่นอนร้องด้วยความเจ็บปวด และที่หัวไหล่ด้านขวา ถูกกระสุนปืนยิงทะลุออกด้านหลัง ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืน ขนาด.380 ตกอยู่ 1ปลอก เจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาจึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถามพี่สาว ผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่าตนเองทำงานอยู่ที่บ้าน น้องสาวโทรมาขอความช่วยเหลือว่าถูกยิง ตนจึงรีบมาดู และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ สอบถามน้องสาวว่าใครเป็นคนยิง น้องได้บอกว่านายเกมส์ ที่เป็นแฟนเก่า มาก่อเหตุยิง  เนื่องจากน้องสาวพยายามเลิกรา เพราะนายเกมส์ชอบทำร้ายร่างกายน้อง และนอกจากนี้ช่วงต้นเดือนกรกฎาคม นายเกมส์ ก็มาก่อเหตุยิงปืนที่หน้าบ้านของตนเพื่อขมขู่มาแล้ว 1 ครั้ง และไปแจ้งความมาแล้ว ที่ สภ.หนองปรือ  ส่วนนายเกมส์ ได้ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง มาก่อเหตุ  และขับรถหลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บภาพในที่เกิดเหตุปลอกกระสุนปืน และส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่หากล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ และ เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง