เปิดคลิป นักเรียนนักเลงก่อเหตุไล่ฟันกัน จ.อยุธยา

View icon 112
วันที่ 15 ก.ย. 2566 | 04.01 น.
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - เอาอีกแล้ว นักเรียนนักเลงต่างสถาบันก่อเหตุไล่ฟันกันกลางถนน มีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์บีบแตรไล่ให้แยกย้ายกัน พร้อมกับถ่ายคลิปภาพหลักฐานเอาไว้ได้นำไปส่งมอบให้ตำรวจ ขณะที่ล่าสุดทางผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุได้พาบุตรหลานเข้ามอบตัวแล้ว โดยมีสาเหตุเพียงแค่มองหน้าเขม่นกัน 

นี่เป็นคลิปภาพขณะเกิดเหตุที่พลเมืองดีคนหนึ่งได้บันทึกไว้ ขณะขับรถมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงได้บีบแตรไล่ให้นักเรียนนักเลงต่างสถาบันทั้ง 2 ฝ่ายแยกย้ายกัน แต่ปรากฎว่า ไม่มีใครเชื่อฟังและได้ใช้มีดไล่ฟันและไล่แทงกันอย่างชุลมุน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนถนนทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทรบ้านสร้าง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงสายวานนี้ (14 ก.ย.) จนกระทั่งสุดท้าย มีพลเมืองได้ร้องตะโกนให้ทั้ง 2 ฝ่ายแยกย้ายกัน โดยพบว่ามีผู้ถูกฟันได้รับบาดเจ็บ 2 คน ถูกพาตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทีมข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามจากผู้ถ่ายคลิปในครั้งนี้ พบว่า ในระหว่างที่เขานำรถไปทดลองเครื่องยนต์ให้กับลูกค้าในซอยที่เกิดเหตุ และกำลังจะกลับออกมาเห็นกลุ่มนักศึกษาอาชีวะ 2 ฝ่าย กำลังถือมีดดาบไล่ฟันกันอยู่ โดยกลุ่มหนึ่งมากัน 2 คน ส่วนอีกกลุ่มของผู้บาดเจ็บมาด้วยกัน 3 คน เขาจึงบีบแตรไล่แต่ทั้ง 2 ฝ่าย ก็ไม่ยอมหยุด จนมีพลเมืองดีตะโกนไล่และเข้าไปช่วยเหลือคนบาดเจ็บ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (14 ก.ย.) ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางผู้ปกครองของกลุ่มที่ก่อเหตุฟันและแทงคู่กรณี ได้พาตัวผู้ที่ก่อเหตุ 2 คน เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.บางปะอิน พร้อมสอบปากคำอย่างละเอียดโดยบอกว่า ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะไปสอบก็มาเจอกับคู่กรณีที่ขี่รถสวนทางมาและได้มองหน้าเขม่นกัน โดยทางฝ่ายนั้นได้ตะโกน ถามว่า "มองหน้าทำไม มีอะไรหรือเปล่า" ซึ่งทางฝั่งของตนเองก็ย้อนกลับไปว่า "แล้วมีอะไรไหม" จนเกิดการท้าทายกันและก่อเหตุไล่ฟัน และแทงกัน