ห้องข่าวภาคเที่ยง - ที่จังหวัดนนทบุรี เมื่อคืนมีเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้บาดเจ็บ 1 คน ทั้งถูกตีและของมีคมฟัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ปมการทะเลาะคาดว่าพูดจาไม่เข้าหู
เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งเหตุว่าบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนทางหลวงหมายเลข 345 ตำบลคลองข่อย อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี มีเหตุทำร้ายร่างกาย จึงไปตรวจสอบ พบชายอายุ 29 ปี นอนอยู่ มีบาดแผลถูกของแข็งตีที่คิ้วซ้าย ส่วนที่ปลายคางและโหนกแก้มขวา มีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมเลือดไหลเต็มใบหน้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ใกล้จุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิกไบก์ของคนบาดเจ็บ ล้มอยู่กลางถนนใกล้จุดกลับรถใต้สะพานข้ามคลองลำโพ
พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่อยู่ในปั๊มน้ำมันเห็นคนเจ็บวิ่งมา พยายามเรียกรถแท็กซี่แต่ถูกชายวัยรุ่น 2 คน กระชากตัวลงมา และรุมทำร้ายจนบาดเจ็บ หลังจากนั้นได้ขึ้นรถกระบะที่ขับตามมาหลบหนีไป
ขณะที่เพื่อนผู้บาดเจ็บ บอกว่า ได้มานั่งดื่มสุรากันที่ร้านอาหารใกล้กับที่เกิดเหตุ โดยมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5 คน นั่งอยู่โต๊ะข้าง ๆ และคนเจ็บเข้าไปพูดคุยด้วย กระทั่งเดินออกมาหน้าร้านเพื่อกลับที่พัก แต่คนเจ็บเดินย้อนกลับเข้าไปในร้านอีกครั้ง พร้อมกับพูดกับกลุ่มวัยรุ่นอีกรอบจนเกิดเรื่องในที่สุด
ตำรวจสันนิษฐานว่า คนเจ็บน่าจะมีปากเสียงกับกลุ่มวัยรุ่นในร้านอาหาร จึงถูกกลุ่มวัยรุ่นขับรถตามมาเอาเรื่อง แต่คนบาดเจ็บพยายามขี่รถจักรยานยนต์หนี จนรถเสียหลักล้ม แล้วพยายามวิ่งหนีต่อ และถูกตามไปทำร้ายบาดเจ็บดังกล่าว