ไอ้หื่นจนมุม หลังล่อลวงเซลสาวข่มข่ม

ไอ้หื่นจนมุม หลังล่อลวงเซลสาวข่มข่ม

View icon 375
วันที่ 2 ต.ค. 2566 | 09.34 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ตำรวจรวบคนงานกรีดยางหื่น ลวงเซลสาวขายรถไปข่มขืน หลังก่อเหตุหลบหนีเข้าไปอยู่ในป่าสวนยางพารานาน 2 วัน ก่อนจนมุมขณะขโมยข้าวชาวบ้านกิน

(2 ต.ค.66) เมื่อช่วงเวลาประมาณ 6:00 น. ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดระยอง และตำรวจ สภ.สำนักทอง อำเภอเมืองระยอง ได้ปิดล้อมสวนยางพาราหมู่ 3 ตำบลสำนักทอง เพื่อจับตัวนายชัยยศ อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุหลอกนางสาวน้อย (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี เซลขายรถยนต์แห่งหนึ่งในตัวเมืองระยอง โดยนางสาวน้อยได้ขับรถเก๋งไปคนเดียว เพื่อนำสัญญาซื้อขายรถยนต์ ไปให้นายชัยยศ เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสวนยางพารา และเป็นที่เปลี่ยวนางสาวน้อยจึงหยุดรถ จากนั้นนายชัยยศ ได้เข้าไปในรถใช้อาวุธมีดข่มขู่ ฉุดนางสาวน้อย เข้าไปในป่าสวนยางพารา ข่มขืนกระทำชำเรา

หลังก่อเหตุนายชัยยศ ได้หลบหนีเข้าสวนยางพารา ทั้งตำรวจ อาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง และชาวบ้านประมาณ 100 คน ได้ออกตามล่านายชัยยศ ทั้งกลางวันและกลางคืน ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 1 วัน 2 คืน กระทั้งช่วงค่ำคืนวานนี้ ( 1 ตุลาคม ) ตำรวจชุดสืบสวน ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า นายชัยยศ คนร้ายได้ออกมาจากป่า และงัดบ้านเรือนชาวบ้านขโมยอาหาร เนื่องจากไม่ได้กินข้าว 2 วัน หลังรับแจ้งตำรวจและกู้ภัย จึงนำกำลังปิดล้อม หลังบ้านที่เกิดเหตุ และส่งเสียงเรียกให้นายชัยยศ ออกมามมอบตัว แต่นายชัยยศ ได้เดินเข้าป่าหลบหนีไป

กระทั่งช่วงเช้ามืดวันนี้ รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบนายชัยยศ เดินอยู่ในป่าสวนยางพารา ใกล้เขาบรุ๊คไซด์ หมู่ 5 ตำบลสำนักทอง ซึ่งห่างจากบ้านที่ถูกนายชัยศ ใช้วัตถุงัดประมาณ 2 กิโลเมตร ตำรวจจึงกระจายกำลังติดตาม และจับกุมตัวนายชัยยศ ผู้ต้องหา ไว้ได้ ซึ่งนายชัยยศ อยู่ในสภาพอิดโรย จากนั้นจึงนำตัวมาสอบสวนเบื้องต้นที่ สภ.สำนักทอง โดยสารภาพว่า ก่อนหน้านี้พบเซลขายรถมาก่อน และเก็บเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ กระทั้งวันเกิดเหตุออกอุบายโทรศัพท์หลอกนางสาวน้อย ให้นำสัญญาซื้อขายมาให้ที่เกิดเหตุ โดยครั้งแรกไม่ได้ตั้งใจก่อเหตุ แต่เมื่อเห็นางสาวน้อย อยู่คนเดียวจึงเกิดอารมณ์ ใช้มีดจี้บังคับ และฉุดเข้าไปในป่าสวนยางพารา ข่มขืนดังกล่าว

ตำรวจนำตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในป่าสวนยางพารา ที่เกิดเหตุ ทันที่ที่ชาวบ้านทราบว่าผู้ต้องหาถูกจับ จึงพากันมามุงดู ตำรวจต้องคอยคุ้มกัน เนื่องจากเกรงว่าจะถูกญาติของผู้เสียหาย และชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง