สุดเศร้า แม่เจ้าสาวขี่ จยย.ไปซื้อของจัดงาน ถูกรถบัสทับดับ ต้องเปลี่ยนงานแต่งงานเป็นงานศพ

View icon 72
วันที่ 19 พ.ย. 2566 | 16.03 น.
เจาะประเด็นข่าว 7HD
แชร์
เจาะประเด็นข่าว 7HD - เกิดเหตุสลดใจ ผู้หญิงอายุ 64 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ไปซื้อของเตรียมงานแต่งลูกสาว ระหว่างทางถูกรถบัสรับ-ส่งคนงาน พุ่งชนล้อเหยียบร่างเสียชีวิต ทำให้ต้องเลื่อนงานแต่ง มาจัดงานศพแทน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ขณะที่ผู้หญิงอายุ 64 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนสุขุมวิท ไปซื้อของที่ตลาดคลองด่าน เพื่อใช้ในงานแต่งลูกสาว เมื่อถึงกลางสะพานข้ามคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ถูกรถบัสรับ-ส่งคนงานพุ่งชน และล้อรถทับกลางหน้าอกเสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง แล้วใช้แม่แรงยกรถบัสให้ล้อลอยสูงขึ้น ก่อนที่จะนำร่างออกมา

คนขับรถบัสรับส่งคนงานบอกว่า กำลังขับรถไปส่งคนงานที่อำเภอบางปะกง จังวัดฉะเชิงเทรา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตซึ่งขี่รถจักรยานยนต์อยู่ด้านซ้าย แต่จู่ ๆ ได้เบี่ยงเลน ออกมาด้านขวาเข้ามาหารถบัสของตน และพยายามหักพวงมาลัยหลบ แต่ไม่พ้น ซึ่งตำรวจกำลังหาภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุมาเป็นหลักฐาน เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดี

ขณะที่แม่ของฝ่ายเจ้าบ่าว บอกว่าทราบเรื่องแล้วตกใจ เพราะเมื่อวานเพิ่งคุยกันเรื่องงานแต่งของลูกชาย กับลูกสาวผู้เสียชีวิตที่จะจัดขึ้นในวันนี้ และได้จัดเตรียมของบางอย่างไว้แล้ว แต่คาดว่าผุ้เสียชีวิตอาจจะขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของมาเพิ่ม กระทั่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ส่วนเรื่องของงานแต่ง ก็คงต้องเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด แล้วเปลี่ยนมาจัดงานศพก่อน