สุดเอือม! นักเรียนทำกิจกรรมยามวิกาล ชาวบ้านนอนไม่ได้

View icon 26
วันที่ 20 พ.ย. 2566 | 07.18 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ช่วงเปิดเทอมแบบนี้ เด็กนักเรียนหลายคนต้องอยู่ซ้อมกิจกรรมหลังเลิกเรียน ซึ่งเรื่องนี้ละที่กำลังเป็นปัญหา เพราะนักเรียนอยู่ทำกิจกรรมที่โรงเรียนถึง 02.00-03.00 น. ชาวบ้านระแวกนั้นก็ถ่ายคลิปมาบอกว่าส่งเสียงดังกันจนไม่ได้นอน

ในคลิปเป็นเวลาประมาณ 03.00 น. เกือบ 04.00 น. แต่เด็กนักเรียนของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางรัก ยังทำกิจกรรมและส่งเสียงดังกันไม่หยุด เจ้าของคลิปเขาก็เลยโทรแจ้งตำรวจ แล้วก็เงียบกันไปได้แค่แปปเดียวก่อนจะเสียงดังกันอีกครั้งหลังจากตำรวจกลับไป

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักเรียนจากโรงเรียนดังกล่าวส่งเสียงดัง ยิ่งถ้าช่วงไหนที่โรงเรียนมีกิจกรรม นอนฟังเสียงเจี๊ยวจ๊าวไปเถอะ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน และเคยพูดคุยกับทางโรงเรียนเพื่อหาทางออกแล้ว แต่ก็ไม่เคยได้รับการแก้ไข

ส่วนคอมเมนต์ก็ไปในทิศทางเดียวกันคือ เวลา 02.00-03.00 น. ทำไมโรงเรียนถึงยังเปิดให้เด็กนักเรียนเข้ามาใช้พื้นที่ แล้วส่งเสียงดังเจี๊ยวจ๊าวแบบนี้

ทีมข่าวช่อง 7HD ลงพื้นที่โรงเรียนดังกล่าว ย่านบางรัก ได้ข้อมูลว่าปกติโรงเรียนเปิดพื้นที่ให้นักเรียนทำกิจกรรมนอกเวลาเรียน ตั้งแต่เย็น ถึง 20.00 น. หากเกินกว่านั้นต้องมีคุณครูดูแล ส่วนเรื่องที่มีเด็กนักเรียนทำกิจกรรมเสียงดัง จนถึง 03.00 น. ยังไม่ทราบว่า เป็นนักเรียนกลุ่มใด จึงขอตรวจสอบข้อมูลก่อน

ขอบคุณภาพจาก : TikTok@patlert1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง