โจ๋กรุงเก่าเหิมเกริม ยกพวกเปิดศึกกลางถนน ชาวบ้านพากันหนีตาย

View icon 18
วันที่ 21 พ.ย. 2566 | 07.02 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชาวบ้านพากันหนีตาย หลังเยาวชนนับสิบพร้อมอาวุธยกพวกเปิดศึกถล่มเละกลางถนน โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย

เหตุการณ์นี้มีชาวบ้านได้ถ่ายโทรศัพท์บันทึกไว้ได้ ขณะวัยรุ่นเจ้าถิ่นและต่างถิ่นยกพวกเปิดศึกไล่ฟันไล่ตีและปาระเบิดใส่กันอย่างเมามัน โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย เหตุเกิดกลางถนน หน้าวัดแม่น้ำปลื้ม หมู่ที่ 5 ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา ในคลิปเราจะได้ยินเสียงดังคล้ายอาวุธปืน และระเบิดต่อเนื่อง

เราจะเห็นว่าบางช่วงชาวบ้านตะโกนบอกให้กลุ่มวัยรุ่นนี้ให้ไปตีกันที่อื่น แต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนที่ตำรวจจะเข้ามาควบคุมสถานการณ์ พร้อมจับกุมเยาวชนที่ก่อเหตุได้ 4 คน เป็นกลุ่มเจ้าถิ่น 3 คน และกลุ่มต่างถิ่น 1 คน ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการถูกฟัน

จากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่พบของกลางเป็นอาวุธปืนปากกา 1 กระบอก เหล็กแป๊บ และมีด 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนคุมตัวทั้ง 4 คน ไปสอบปากคำเพิ่มเติม และลงบันทึกประจำวันโดยเชิญตัวผู้ปกครองมาพูดคุยและรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ขณะที่ชาวบ้านบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต วอนตำรวจช่วยกวดขันเยาวชนกลุ่มนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง