ลูกสาวร้องสื่อ! แม่ขี่ จยย.ถูกกระบะซิ่งชนแล้วหนี ผ่านไป 4 วัน ตร.ไล่ไปหาวงจรปิดเอง ลั่นงานเยอะ

View icon 25
วันที่ 21 พ.ย. 2566 | 16.04 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ลูกสาวร้องสื่อ แม่ถูกคนขับรถกระบะแต่งซิ่งชนแล้วหนี ผ่านไป 4 วัน ตำรวจยังไม่ได้เบาะแสเพิ่มเติม นอกจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดีที่ลงมาช่วย

คลิปจากกล้องหน้ารถ จับภาพรถกระบะสีแดงขับอยู่ช่องทางซ้ายสุด บนถนนสายเชียงใหม่-พร้าว เยื้องหมู่บ้านเอื้ออาทรสันทราย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ที่ขับชิดขอบถนน ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม คนขับและคนซ้อนกระเด็นกันไปคนละทิศละทาง ก่อนที่รถกระบะจะเร่งเครื่องหนีไป โดยไม่จอดดูอาการคนเจ็บ เหตุเกิด 21.30 น.ของวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ล่าสุด ทีมข่าวได้รับการติดต่อขอความช่วยเหลือจาก นางสาวธนัญพรรธน์ อินถาวร ลูกสาวของนางสุรีรัตน์ คนซ้อนรถจักรยานยนต์ที่ถูกชนแล้วหนี ซึ่งได้รับบาดเจ็บ รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลสันทราย กำลังรอผ่าตัดขาซ้ายรอบ 2 นอกจากนี้ยังมีบาดแผลถลอกฟกช้ำตามลำตัว และที่น่าเป็นห่วงก็คือ นางสุรีรัตน์ ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ต้องดูแลแผลอย่างใกล้ชิด ป้องกันไม่ให้ติดเชื้อ

นางสาวธนัญพรรธน์ บอกว่า หลังเกิดเรื่องก็ตามคดีมาต่อเนื่อง ถามตำรวจว่าคดีไปถึงไหน ตามตัวคนขับได้หรือยัง ตำรวจบอกว่าให้ไปหาวงจรปิดเอง เพราะตำรวจงานเยอะ พยายามตามหาวงจรปิด ก็ได้แต่จุดที่รถวิ่งผ่าน ไม่เห็นป้ายทะเบียน เบาะแสเดียวที่ได้คือ ภาพจากกล้องหน้ารถ เป็นรถกระบะสีแดงแต่งซิ่ง

ลูกสาวคนเจ็บวอนตำรวจเร่งตามตัวคู่กรณีมาลงโทษ และช่วยเยียวยาค่ารักษาพยาบาล ขณะที่ ตำรวจ สภ.แม่โจ้ บอกว่า ตำรวจลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิดตามหารถคันก่อเหตุ และเตรียมแจ้งข้อหาคนขับในฐานความผิดชนแล้วหนี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง