จนท.คุมประพฤติชนเละ ไม่สลดถือกระป๋องเบียร์

View icon 97
วันที่ 28 พ.ย. 2566 | 16.28 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าหน้าที่คุมประพฤติเมาหนัก ซิ่งรถเก๋งชนรถคู่กรณีจนพลิกคว่ำ แถมพอเรียกลงจากรถไม่สลด ถือกระป๋องเบียร์หน้าตาเฉย

ชายสวมเสื้อสีแดง คือ นายสุเวศน์ อายุประมาณ 50 ปี เป็นถึงพนักงานคุมประพฤติชำนาญการ อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก เดินโซเซเพื่อจะไปขึ้นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ไม่วายในมือยังถือกระป๋องเบียร์ขึ้นไปบนรถของตำรวจหน้าตาเฉย ซึ่งใครเห็นแล้วก็จะรู้สึกว่า นายสุเวศน์ ไม่สำนึกในความผิดที่ก่อขึ้นเลย และยังเป็นการไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมืองอีกด้วย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเช้าที่ผ่านมา บริเวณทางลอดอุโมงค์ข้ามแยกท่าพระ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ ตำรวจ สน.ท่าพระ ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์เฉี่ยวชนกันจนเกิดพลิกคว่ำ โดยที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาว อยู่ในลักษณะพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ซึ่งเป็นของ นายสุเวศน์ เอง ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถเก๋งสีแดง มีรอยบุบด้านท้ายรถ มี นายกร แสดงตัวเป็นเจ้าของรถ

พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ระหว่างกำลังขับรถไปส่งแฟน จู่ ๆ ผู้ก่อเหตุที่ขับตามมาคันหลังก็มาชนท้ายรถ ตนเองจึงลงไปดู และจะพูดคุย แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมลงมา ก่อนกลับขึ้นรถไป และขับออกไป เพราะเกรงว่าคู่กรณีจะมีปืน แต่หลังจากนั้นไม่นาน คู่กรณีก็ขับตามมาอีก แต่ครั้งนี้เขาหักรถมาชนเลย เหมือนตั้งใจ ก่อนที่รถคู่กรณีจะเสียหลักพลิกคว่ำ ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับเขา ส่วนสาเหตุคาดว่าคู่กรณีน่าจะเมาหนัก

เบื้องต้น ตำรวจได้เชิญตัว นายสุเวศน์ ไปโรงพัก เพื่อรอให้สร่างเมาก่อน จากนั้นจะสอบถามเหตุการณ์เพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมกันนี้ได้นำรถยกมาเก็บกู้รถยนต์ของ นายสุเวศน์ เพื่อเปิดการจราจร และหลังจากนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง