140 ปี ไปรษณีย์ไทย เผยโฉมใหม่ ThailandPostMart.com

View icon 58
วันที่ 1 ธ.ค. 2566 | 16.36 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้เปิดงาน POSTIverse ส่งสุขไปทุกเวิร์ส 140 ปี ไปรษณีย์ไทย และงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2566 ณ ที่ไปรษณีย์กลาง บางรัก เพื่อสะท้อนเรื่องราวของไปรษณีย์ที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาตลอด 140 ปี

โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ กาชาปองอาร์ตทอยไปรษณีย์ไทยครั้งแรกของโลก การประกวดแสตมป์จากนักสะสมกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีร้านค้าจำหน่ายแสตมป์จากไปรษณีย์ต่างประเทศ จำนวนกว่า 50 ร้าน ตลอดสัปดาห์ ตั้งแต่ 27 พฤศจิกายน-3 ธันวาคม 2566

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงาน เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ไปรษณีย์ไทยได้เปิดตัวโฉมใหม่แพลตฟอร์ม ThailandPostMart โดยมี ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เป็นผู้กล่าวเปิดงาน

ทั้งนี้ ThailandPostMart ถือเป็นแพลตฟอร์มเพื่อนรู้ใจรูปแบบใหม่ ที่สะดวกง่ายดาย เข้าถึงทุกกลุ่ม เน้นการสนับสนุนผู้ประกอบการ กลุ่มวิสาหกิจชุมชน และกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่ ให้เติบโตร่วมกัน มุ่งเป็นศูนย์กลางรวบรวมตัวท็อปผลิตภัณฑ์เด่นจากชุมชนทั่วประเทศไทย โดยมีพี่ไปร ฯ คัดสินค้าคุณภาพ จากร้านค้าชุมชนทั่วประเทศ ตามนโยบายยกระดับสู่การเป็นแพลตฟอร์ม E-Marketplace ของไทยที่อำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร 

โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมและสั่งซื้อสินค้าได้ที่บูท ThailandPostMart ภายในงาน รวมถึงเว็บไซต์  www.thailandpostmart.com และแอปพลิเคชัน ThailandPostMart หรือหน้าร้านไปรษณีย์ 16 สาขาทั่วประเทศ