ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หญิงขี่รถจักรยานยนต์ตีโค้งตัดหน้ารถกระบะกลางสี่แยก สุดท้ายรถเสียหลักพุ่งชนทางเท้าบาดเจ็บ
รถ จยย.ขี่ตัดหน้ารถกระบะ เสียหลักพุ่งชนทางเท้า จ.เพชรบูรณ์
กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะวัยรุ่นหญิงขี่รถจักรยานยนต์ตีโค้งตัดหน้ารถกระบะ ก่อนหญิงคนขี่พยายามหักรถให้อยู่ในเลน แต่หักไม่พ้น พุ่งชนขอบทางเท้า จนร่างกระเด็นได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง 21.00 น. คืนที่ผ่านมา ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงคลองศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์
คลิปนี้ถูกแชร์เป็นอุทาหรณ์ในเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า "อุบัติเหตุจะไม่เกิดขึ้น ถ้าคุณไม่ประมาท ขี่มอเตอร์ไซค์ปาดหน้ารถยนต์ด้วยความเร็ว หักโค้งไม่พ้นชนทางเท้า กรรม" หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นบอกว่า เจอคนขี่รถแบบนี้บ่อยมาก เคสนี้ถือว่าโชคดีที่รถกระบะไม่พุ่งชนซ้ำ หรือไปชนกับรถคันอื่น ๆ จนคนอื่นได้รับความเดือดร้อนจากความประมาทของคนคนเดียว
หญิงขี่ จยย. ตัดหน้ารถเก๋ง ถูกชนข้อเท้าขาด จ.นนทบุรี
ที่ จังหวัดนนทบุรี เป็นอุบัติเหตุสยอง หญิงขี่รถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถเก๋ง ถูกชนลอยกระเด็นกระแทกพื้นข้อเท้าขาด วงจรปิดจับภาพไว้ได้
จากภาพจะเห็นหญิงอายุ 45 ปี คนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร แล้วจู่ ๆ ก็พุ่งออกมาเพื่อจะกลับรถตรงยูเทิร์น ทำให้รถเก๋งที่มาทางตรงเบรกไม่ทัน พุ่งชนอย่างจังจนร่างลอยกระเด็นกระแทกพื้น ทำให้ข้อเท้าข้างขวาขาดติดอยู่กับรองเท้า เป็นภาพน่าสยดสยองแก่ผู้พบเห็น เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดช่วงเช้าที่ผ่านมา บนถนนติวานนท์ฝั่งมุ่งหน้าจังหวัดปทุมธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ส่วนรถเก๋งคู่กรณีสภาพด้านหน้าพังเสียหาย คนขับเป็นหญิงอายุ 50 ปี ยืนรอให้การอยู่ด้วยอาการตกใจ
ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุขายของอยู่ในร้าน ได้ยินเสียงรถชนดังสนั่น พอออกมาดูเห็นหญิงคนดังกล่าวนอนจมกองเลือด แต่ยังขยับร่างกายได้ ก่อนจะมีกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ โดยถนนจุดนี้มีมอเตอร์ไซค์ขี่ย้อนศรเป็นประจำ และเกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก โดยเฉพาะช่วงปลายปีแบบนี้ มักจะเกิดอุบัติเหตุใหญ่ตรงจุดนี้ทุกปี จนมีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายราย
เบื้องต้น ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถเก๋งไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ปากเกร็ด ส่วนผู้บาดเจ็บตอนนี้อาการยังสาหัส รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู