ชายเสพยาในห้องน้ำผับ ก่อนพยายามจะข่มขืนหญิงสาว

ชายเสพยาในห้องน้ำผับ ก่อนพยายามจะข่มขืนหญิงสาว

View icon 1.1K
วันที่ 5 ม.ค. 2567 | 09.15 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ชายเสพยาในห้องน้ำผับ ก่อนพยายามจะข่มขืนหญิงสาว สุดท้าย หญิงสาววิ่งขอความช่วยเหลือ ชายเมายาถูกรวบได้ทัน

ทางศูนย์วิทยุมหาชัย สภ.เมืองมหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุข่มขืน ที่บริเวณห้องน้ำด้านนอกของสถานบันเทิง ถนนริมคลองสมถวิล เขตเทศบาลเมืองมหาสาคาม พบนายปฏิญญา ระบือพิณ ประธานชมรมบอดี้การ์ดจังหวัดมหาสารคาม กล่าวว่า ตนเองได้ขับจักรยานยนต์ผ่านมาจากตลาดสด ช่วงประมาณ 04.00 น.พอขับมาถึงหน้าสถานบันเทิง ก็เห็นน้องผู้หญิงวิ่งมาโบกมือขอความช่วยเหลือ จึงจอดรถถามว่ามีอะไรน้อง น้องบอกว่าน้องจะโดนข่มขืน ตนเองจึงลงรถ และเดินเข้าไปดูว่าคนก่อเหตุ คือ ใครน้องบอกว่าเขาอยู่ตรงนั้นในห้องน้ำมืด ๆ เพราะผับปิดตั้งแต่ตี 2 แล้วก็จะปิดไฟหมด  ตนเองจึงเดินเข้าไปดูได้พบผู้ชายร่างสูงใหญ่ ยืนอยู่ในห้องน้ำ ไม่ยอมเปิดประตู พยายามกีดขวางไม่ให้ให้ตนเองเข้าไปและได้ล็อคประตูห้องน้ำไว้อย่างแน่นหนา ตนเลยถามว่าทำอะไรน้อง..แล้วมาทำอะไรที่นี่ผับเขาปิดตั้งนานแล้ว ชายคนนั้นตอบว่าอย่ามายุ่ง

ตนเองจึงได้โทรแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วหันไปถามน้องผู้หญิงว่าเหตุการณ์เป็นยังไง ผับเลิกน้องเขาก็ออกไปกินข้าวกับเพื่อนพอกลับมาจะเอารถจักรยานยนต์ก็เลยแวะจะเข้าห้องน้ำที่หน้าผับ พอเข้าไปที่ห้องน้ำก็โดนชายคนดังกล่าว เอามือปิดปากแล้วหวังจะข่มขืน  น้องเขาก็เลยตะโกนเรียกเพื่อนมาช่วยแต่ชายคนดังกล่าวได้เอาโทรศัพท์และกระเป๋าเงินน้องเขาไว้ด้วย 

ตนจึงตัดสินใจพังประตูห้องน้ำเข้าไปและได้ปะทะกันกับชายคนนั้น จนชายคนนั้นยอมจำนนและหมอบลงกับพื้น พอเจ้าหน้าที่ตำรวจมา ตรวจเข้ามาสมทบและปลุกชายคนนั้นครั้งแรกพูดจาไม่รู้เรื่อง แล้วก็อาละวาดขัดขืนการต่อสู้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องด้วยชายผู้นั้นรูปร่างใหญ่สูง จึงช่วยล็อคตัวชายผู้นั้นไว้ได้ และก็มาเห็นอุปกรณ์การเสพยาบ้าหล่นออกจากมือพอดีจึงได้ทำการตรวจค้นดูเจอยาบ้าประมาณ 12 เม็ด ทราบชื่อ นายคงเดช อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่สอบถามก็พูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง ว่ามาทำอะไรที่ห้องน้ำที่ผับแห่งนี้  จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน แจ้งข้อหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอื่น มียาเสพติดให้โทษ(เมทแอมเฟตามีน)ยาบ้า ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ของกลางยาบ้า จำนวน12 เม็ด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง